ต่าย อรทัย ขอบคุณ วิน วิลเลียม ให้โอกาสไปร่วมงาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์คู่จิ้นที่น่ารักหลังจากที่มีภาพร่วมเฟรม เบลล่า ราณี จนแห่จิ้นในเคมีทั้งคู่ของนางเอกสาวไทยกับ วิน วิลเลียม หนุ่มหล่อยิ้มหวานคนดังดีกรีเศรษฐี สปป.ลาว อินฟลูเอนเซอร์คนดัง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวยังได้เชิญราชินีดอกหญ้าลูกทุ่งคนดังของไทย

อย่าง ต่าย อรทัย ไปร่วมงานที่สปป.ลาว โดยเมื่อวันที่ 28 ก.ย.65 เพจ Vergin90 ของหนุ่มวิน โพสต์ภาพกับ ต่าย อรทัย และบรรยากาศในงานเปิดตัวน้ำปลาร้าเพื่อนวิน พร้อมขอบคุณพี่สาว อย่าง ต่าย อรทัย ด้วยว่า ขอ 3 คําหน่อยทุกคน

วันนี้เป็นอีกวันที่ภูมิใจมากที่ได้เปิดตัวของ ປາແດກເພື່ອນວິນ อาหารมื้อแรกของชาวลาว เพื่อสังคมลาว ขอบคุณพี่สาว Tai Orathai ที่สร้างความสนุกและยิ้มให้กับชาวลาวของเรา ขอบคุณทุกคนมากๆนะค่ะ ที่อุดหนุนพอดวิน

จนมาถึงวันนี้ ใครยังไม่ได้ชิม ลองซื้อไปชิมดูนะค่ะ รับรองอร่อยถึงใจ เพราะเราส่งจริง คุณใส่มันไว้ในของเราใจ คนลาว ขณะที่ ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งคนดัง ต่าย อรทัย ก็โพสต์คลิปประมวลภาพห้างแตกขณะไปร่วมงานของ วิน วิลเลียม ที่สปป.ลาว ด้วย

พร้อมเผยว่า ห้างแตก ที่ ตลาด Shopping Mall สปป.ลาว ขอขอบใจ น้ำปลาแดกเพื่อนวิน @win.william ที่ให้โอกาสพี่ต่ายไปร่วมเปิดงาน และได้ไปฮ้องเพลงให้พ่อแม่พี่น้องชาว สปป.ลาว ได้ฟังเด้อ ต่ายอรทัย taiorathai

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews