แอน ร้องไห้ไม่รู้ตัว หลังถูกขโมยทรัพย์สินเกือบ 20 ล้าน ทุกวันนี้ยังไม่ได้คืน

กลายเป็นเรื่องที่นาตกใจไม่น้อยหลัง นักแสดงสาว แอน ทองประสม ถูกขโมยทรัพย์สินภายในหัองพักในคอนโดฯ ไปเมื่อช่วงกลางเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ถูกขโมยไปทั้งเงินสด และเครื่องประดับ รวมแล้วมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท จึงได้เข้าแจ้งความ ติดตามตามแกะรอยคนร้าย โดยเช็กจากภาพวงจรปิด และเชิญผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ จนกระทั่งวันที่ 23 ก.ค. ตำรวจจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้ว

ชมคลิป

โดยเป็นลูกน้องสาวคนสนิท ทำหน้าที่ฝ่ายประสานงาน ชื่อ น.ส.พัฒน์นรี ผู้ช่วยเลขาฯ ของดาราสาว ซึ่งได้รับความไว้วางใจ จนมีรหัสใช้เข้าห้องพักในคอนโดฯได้ จึงทำให้ก่อเหตุดังกล่าวนั่นเอง จากการสอบปากคำ น.ส.พัฒน์นรี ยอมรับสารภาพ

โดยระบุว่าสาเหตุที่ขโมยเพราะติดพนันออนไลน์ เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างในเคหสถาน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นนั้นเข้าไปด้วยประการใด ๆ

ทั้งนี้ ทรัพย์สินที่สูญหายไปจากคอนโดฯ ที่พักของดาราสาว เช่น เงินสด 1.9 ล้านบาท ,แหวนเพชร 1 วง มูลค่า 2 ล้านบาท , ต่างหูเพชร 3 คู่ มูลค่ารวม 14.9 ล้าน และนาฬิกา สร้อยข้อมือ ทองคำแท่ง รวมมูลค่าเกือบ 20 ล้านบาท และติดตามได้กลับมาได้เกือบทั้งหมดแล้ว จากร้านรับจำนำ ที่คนร้ายนำไปขายในราคาต่ำกว่าความเป็นจริง แต่ยังมีทรัพย์สินเงินสด 1.07 ล้านบาท ที่ยังไม่ได้คืน อยู่ระหว่างเร่งดำเนินการต่อไป

ล่าสุด แอน ทองประสม ได้เผยในรายการ 3 แซ่บถึงเรื่องคดีความดังกล่าว ว่าตอนนี้ก็กำลังรอไปตามที่ตำรวจดำเนินการ และติดตามเอาของตัวเองคืน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คืนสักชิ้นเดียวพร้อมเล่าถึงเหตุการณ์เริ่มต้นที่รู้ตัวว่าทรัพทย์สินหายไป และสภาพจิตใจหลังเจอเหตุการณ์นี้ โดยถูกถามว่าเหตุที่เกิดขึ้น เกิดขึ้นเพราะไว้ใจไหม เธอได้เล่าว่า ให้เข้าออกบ้านเป็นเรื่องของหน้าที่

บางอย่างที่เขาต้องไปเอาของเรื่องละครก็เดินเข้าออกได้ แต่ห้องที่เธอเก็บของไม่ใช่ ไม่มีสิทธิ์เข้าไปอยู่แล้ว แต่เขาเข้าไปวันที่เราไม่อยู่ เริ่มมาเอะใจตอนที่ต้องไปงานโชว์ตัว ต้องไปหยิบเพชรตัวเอง พอเปิดดูก็พบว่าเพชรหายไปไหน ตกใจนิดหน่อย ค่อยๆคิด ว่าตนเองจะลืมไว้เก้าอี้ตรงนั้น โต๊ะตัวนี้หรือไม่ แต่เซ้นส์ในวูบแรกรู้แล้วว่าตัวเองโดนแล้วแน่ๆ

พร้อมเผยว่าในตอนนั้นจำได้ว่า ก้มลงไปใส่รองเท้า มือสั่นเป็นนาทีกว่าแอนใส่มันได้ เอาแต่คิดว่ามันเป็นไปได้ไง คิดอยู่แบบนี้มันเต็มหัวไปหมด ไปดูอีกทีถึงรู้ว่าไม่ได้หายชิ้นเดียว รวมมูลค่าเหยียบๆ 20 ล้าน ส่วน เอ ทินพันธ์ แฟนหนุ่ม แอนเล่าว่าฝ่ายชายก็มีการให้กำลังใจหลายรูปแบบ ทั้งเห็นใจ ว่าซ้ำ คอยช่วยเหลือ ทำให้หมดทุกอย่าง หนุ่ม กรรชัย ผู้ดำเนินรายการ

จึงได้ถามว่าร้องไห้บ้างไหม แอน กล่าวว่า มีอยู่วันหนึ่ง ตอนแรกไม่ร้องเลย เพราะยุ่งมาก ไม่มีเวลา ผ่านไปสักวันที่ 5 เดินกดลิฟต์พอลิฟต์ปิด ก็ปล่ยอโฮออกมาเลย มันเป็นอารมณ์อะไรไม่รู้ออกมา ถึงขั้นตกใจตัวเองว่าเป็นไร เช็ดน้ำตาแล้วรีบดึงตัวเองกลับ แล้วเข้าห้องไป ในตอนนั้นมีทุกรูปแบบความรู้สึก แต่มันก็ผ่านไปแล้วนั่นเอง

เรียบเรียง siamnews