หนีออกวัง อยู่ป่า 45 ไร่ ‘หม่อมโจ้’ แต่งงานสาวชาวบ้าน


เลิก 4 นางแบบดัง แต่งงานสาวชาวบ้าน
หนีออกวัง อยู่ป่า 45 ไร่ ‘หม่อมโจ้’ ลูกชายคนโต ‘ปุ๊ก อาภัสรา’ ชีวิตล่าสุด เปลี่ยนไปเป็นคนละคน

หม่อมโจ้” หรือ “หม่อมหลวงรุ่งคุณ กิติยากร” เป็นบุตรชายของ “ปุ๊ก อาภัสรา” นางงามจักรวาล และ “หม่อมราชวงศ์เกียรติคุณ กิติยากร”


อรสของหม่อมเจ้าขจรจบกิตติคุณ กิติยากร กับหม่อมราชวงศ์วิจิตรโฉม กิติยากร (ชยางกูร) โดยในวัยเยาว์ “หม่อมโจ้” ถูกส่งไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ

ส่วนปัจจุบัน “หม่อมโจ้” ได้ทิ้งชีวิตคุณชายและเชื้อเจ้าไปใช้ชีวิตเรียบง่ายที่ต่างจังหวัด พร้อมกับสลัคลุคเดิมๆในสมัยวัยเด็ก ที่ใสๆเป็นหนุ่มเซอร์ไว้ผมยาว


โดยเจ้าตัวแต่งงานมีลูกชาย 1 คนที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดู เรียกว่า “หม่อมโจ้” ไม่ได้สนใจยศถาบรรดาศักดิ์ใดๆ ผันตัวเป็นเกษตกรเต็มตัวทำเกษตรอินทรีย์

ทำไร่สวนผสมทุกอย่างที่เป็นออร์แกนิก บนเนื้อที่ประมาณ 40-50 ไร่ใกล้ๆ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ล่าสุดไม่แน่ชัดว่า “หม่อมโจ้”


จะเลิกคลุกอยู่แต่ในไร่ในสวนแล้วหรือเปล่า เพราะคุณแม่อย่าง “ปุ๊ก อาภัสรา” ได้โพสต์รูปของลูกชายพร้อมครอบครัวลูกสะใภ้และหลานชาย

ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความว่า “ลูกโจ้ รุ่งคุณ ลูกกิ๊บหลานกัสสป จากไร่แวะ ทานข้าวแป๊บค่ะ ก่อนกลับบ้านที่กรุงเทพ”


แต่ในภาพ “หม่อมโจ้” ก็ยังคงลุคหนุ่มเซอร์ผมยาวเหมือนเดิม ก่อนที่หม่อมโจ้จะได้เลือกทางชีวิตแต่งงานกับหญิงสาวชาวคนธรรมดาเขาเองได้

ตกเป็นข่าวพัวพันกับดารานางแบบระดับท็อปของเมืองไทยมานับไม่ถ้วน ไล่ตั้งแต่ แอนนา-นาตาชา เปลี่ยนวิถี, โอเด็ต เฮนเรียต,


บอลลูน มาจนถึงแหม่ม-มาริสา สัมฤทธิ์สุข จนติดอันดับเพลย์บอยแถวหน้าของเมืองไทย แต่แล้วจู่ๆเมื่อกลางเดือนที่แล้ว ม.ล.รุ่งคุณ กิติยากร

หรือ หม่อมโจ้ ลูกชายของ “อาภัสรา หงสกุล” นางงามจักรวาลคนแรกของเมืองไทย กับอดีตสามี “ม.ร.ว.เกียรติคุณ กิติยากร”

ก็ลุกขึ้นแต่งงานแบบเรียบง่ายและสุดจะเงียบกริบ ที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยลือกันว่าสาวน้อยที่กุมหัวใจหม่อมหลวงสุดหล่อเป็นพนักงานในร้านอาภัสรา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา

มีชื่อน่ารักสมตัวว่า “น้องกิ๊บ-บุรีรัตน์ พรมดาว” อายุอ่อนกว่าฝ่ายชายเกือบ 20 ปี มีเสียงร่ำลือหนาหูว่าเหตุผลลึกๆที่ทำให้เกิดวิวาห์ฟ้าแลบครั้งนี้เป็นเพราะฝ่ายหญิงเบนโล!

อย่างไรก็ดี เพื่อไขข้อข้องใจให้กระจ่างกันไปเลย ทีมข่าวสตรีไทยรัฐ จึงขออนุญาตคุณแม่นางงามจักรวาล บุกไปเยือนคฤหาสน์สุดหรูย่านลาดพร้าว

เพื่อพูดคุยเจาะลึกกับคู่บ่าวสาวที่ฮอตที่สุดในวินาทีนี้เป็นครั้งแรก แต่ต้องบอกเลยค่ะว่าหม่อมโจ้ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ใช้ชีวิตติดดินและเรียบง่ายมาก ๆ