คอมเมนต์ชาวโซเชียลเสียงแตกดราม่า หลังแต๊งค์ พงศกร โพสต์ปมจับมือ

คอมเมนต์ชาวโซเชียลเสียงแตกดราม่า หลังแต๊งค์ พงศกร โพสต์ปมจับมือ

ปิดฉากความรัก 5 ปีเป็นที่เรียบร้อย สำหรับคู่ของ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา กับ อั้ม พัชราภา ที่ฝ่ายชายได้ออกมายอมว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว ส่วนเหตุผลนั้นเป็นเรื่องของคนสองคน ท่ามกลางความเสียดายจากแฟน ๆ ที่ติดตามทั้งประเทศ

เพราะที่ผ่านมาหลายคนๆ ก็เฝ้ารอคอยที่จะได้เห็นข่าวดีงานวิวาห์ทั้งสองคนมาโดยตลอด พี่เอ ศุภชัย ผู้จัดการคนสนิท อั้ม พัชราภา เล่าเหตุการณ์จูงมือ ลั่นไม่มีใครผิด แค่รู้สึกว่าเร็วไปนิด เขาก็ไม่ได้ผิด เพราะตอนนั้นเขากับพี่อั้มได้เลิกกันแล้ว แต่มันเร็วไป แค่ 3 อาทิตย์เอง

โดยทางด้านหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ผมไม่โอเคนะถ้ามีผู้ชายคนอื่นมาจูงมือแฟนผม เดินไปนู่นมานี่ และเมื่อหนุ่มแต๊งค์ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างกัน

เผลอๆอาจจะเกิดดราม่าเบาๆอีกด้วย อาทิ โพสต์แขวนให้คนมารุมด่าอีกคน บาปกรรมจริงๆเลย ด่าคนอื่นประโยชน์ไม่มี มันไม่ใช่เรื่องของฉัน แต่เห็นแล้วอดสงสารคนที่โดนด่าไม่ได้ ด่าแล้วได้อะไรตอบหน่อย

เป็นการพูดปากต่อปากไม่ได้เห็นกับตาด้วยก็ไปตัดสินว่าเค้าผิดแล้วหรอคะ, หยุดจ้า ดูออก โหนเก่ง, ณแตงค์ไม่โอเค แต่บางคนเค้าไม่ถือ สมบัติผลัดกันชม เป็นต้น