“มาดามเพชรพันปี” ปล่อยโฮ ลั่น หนูชั่วเอง วอนผู้ใหญ่ให้โอกาส “บิ๊กเอ็ม”

จากกรณีข่าวช็อกวงการบันเทิงเมื่อ ช่อง 7 ประกาศปลดฟ้าผ่า“บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” โดยเฟซบุ๊ก Ch7HD ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ช่อง 7HD ขอแจ้งยุติสัญญานักแสดงในสังกัด #Ch7HD วันที่ 6 มกราคม 2566 การยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 HD ของคุณกฤตฤทธิ์ บุตรพรม สถานีฯ ขอแจ้งว่าได้ใช้สิทธิยุติสัญญาการเป็นนักเเสดงในสังกัดของ คุณกฤตฤทธิ์ บุตรพรม โดยให้มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ”

โดยทางด้านพระเอกดัง “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” ก็ได้เคลื่อนไหวหลังช่อง7สี ประกาศยุติสัญญาปลดฟ้าผ่า โดยงานนี้เขาก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า hope is the one thing that can help me get through the darkest of times แปลว่า “ความหวังเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้ฉันผ่านพ้นช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดไปได้” พร้อมกับเผยภาพยุติสัญญาของช่อง 7 โดยมีการใส่อิโมจิร้องไห้อีกด้วย

ล่าสุด “มาดามเพชรพันปี” เจ้าของร้านเพชรชื่อดัง ที่เป็นคนแบ่งลอตเตอรี่ให้พระเอกดัง จนกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา นั้นก็ได้อัดคลิปปล่อยโฮ พร้อมระบุข้อความว่า “กราบขอร้องผู้ใหญ่ ช่อง 7 น้องไม่ได้ทำอะไรผิดค่ะ หนูชั่ว หนูเลวเอง วอนให้โอกาส น้องได้ไหมคะได้โปรดค่ะ”

โดยได้โพสต์คลิปวิดีโอที่มีว่า “เมื่อสักครู่นะคะ เพื่อนโทร.มาบอกว่าบิ๊กเอ็มโดนปลดจากช่อง 7 (ร้องไห้) วอนผู้ใหญ่ช่อง (ร้องไห้) ให้โอกาสน้องด้วยได้ไหมคะ น้องไม่ได้ผิดอะไร น้องไม่ได้ทำอะไรผิดเลย น้องเป็นเด็กดีคนที่ผิดคือหนูเอง หนูผิดเอง ทำไมต้องปลดน้อง น้องไม่ได้ทำอะไรผิด บิ๊กเอ็ม พี่ขอโทษ น้องไม่ได้ทำอะไรผิด ทำไมต้องปลดน้องด้วย (ร้องไห้)”

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่ Tnews