เปิดภาพงานวันเกิด “น้องมารีน” ลูกสาวคนกลาง “น้ำ รพีภัทร” ติดดินเรียบง่าย สมถะ ไม่ต้องหรูหราเหมือนลูกดาราคนอื่นๆ ได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ!

ต้องบอกว่าได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ เมื่อเปิดภาพงานวันเกิด “น้องมารีน” ลูกสาวคนกลาง “น้ำรพีภัทร” ติดดินเรียบง่าย สมถะ ไม่ต้องหรูหราเหมือนลูกดาราคนอื่นๆ!
ขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกติดดินคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้ำ รพีภัทร เอกพันธุ์กุล โดยหลายๆคนมักจะเห็น น้ำ รพีภัทร นั้นถ่ายรูปการใช้ชีวิตทำไร่ ทำสวน เลี้ยงสัตว์ ง่ายๆอยู่ที่บ้าน ซึ่งอาจจะต่างจากพระเอกหลายๆคน

ภาพงานวันเกิด น้องมารีน ลูกสาว น้ำ รพีภัทร ติดดินเรียบง่าย สมถะ ได้ใจชาวเน็ต

ภาพงานวันเกิด น้องมารีน ลูกสาว น้ำ รพีภัทร ติดดินเรียบง่าย สมถะ ได้ใจชาวเน็ต
อีกทั้ง น้ำ รพีภัทร เปิด ธุรกิจฟาร์มไก่ชน ที่ชื่อว่า รพีภัทรฟาร์ม ที่เจ้าตัวลงมือลงแรงสร้างมากับมือเลยจริงๆ จากความชอบสู่ธุรกิจที่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้ นอกจากพื้นที่สร้างฟาร์มไก่ชนแล้ว น้ำ รพีภัทร ยังขุดบ่อเลี้ยงปลาอีกด้วย

และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน น้ำ รพีภัทร มีลูก 3 คน ก็ได้ปลูกฝังให้ลูกสาวและลูกชาย น้องโอเชี่ยน น้องมารีน และ น้องอาโป ใช้ชีวิตแบบบ้านๆอยู่กับทุ่งนาเหมือนกับคุณพ่อไม่มีผิด ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้ใครหลายๆคนรัก น้ำ รพีภัทร ในความธรรมดาติดดินเช่นนี้

ต้องบอกว่าได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ เมื่อเปิดภาพงานวันเกิด “น้องมารีน” ลูกสาวคนกลาง “น้ำ รพีภัทร” อายุ 5 ขวบ ติดดินเรียบง่าย สมถะ ไม่ต้องหรูหราเหมือนลูกดาราคนอื่นๆ! โดยงานนี้ “น้ำ รพีภัทร” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความในวันเกิดลูกสาวว่า “สุขสันต์วันเกิดลูกสาวคนกลาง น้องมารีน ครับ ขอให้รู้จักความสุขกับทุกสิ่งรอบๆตัวให้เป็น สุขภาพแข็งแรง สดใสร่าเริงไปตลอดนะจ้ะ #ห้าขวบ , บรรยากาศ วันเกิดน้องมารีน เมื่อคืนนี้” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาอวยพรเเละชื่นชมอย่างมากมาย