โซเชียลน้ำตาไหล เป้ย ฝากข้อความถึง แตงโม ก่อนละคร คุณชาย ออนแอร์ตอนแรก

โซเชียลน้ำตาไหล เป้ย ฝากข้อความถึง แตงโม ก่อนละคร คุณชาย ออนแอร์ตอนแรก


เรียกได้ว่าออนแอร์เพียงแค่ตอนแรกก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจนขึ้นเทรนอันดับ1ในทวิตเตอร์สำหรับละครพรีเรียดฟอร์มยักษ์จากช่องone31เรื่องคุณชายที่นำเสนอเรื่องราวความรักของชายรักชายที่ต้องเก็บเป็นความลับโดยได้หนุ่มฟิล์มธนภัทรและหนุ่มตงตงกฤษกรรวมไปถึงดารารุ่นใหญ่คับคั่งอย่างมากมาย

ซึ่งที่ถูกพูดถึงอย่างมากอีกหนึ่งคนก็คงจะหนีไม่พ้นนางร้ายหน้าสวยอย่างเป้ยปานวาดกับบทบาทจันทร์ที่หลายคนตั้งตารอเนื่องจากบทบาทนี้ถือเป็นบทบาทสุดท้ายของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับแตงโมนิดาที่มีการถ่ายทำไว้หลายฉากแล้วแต่ยังถ่ายไม่จบซึ่งแต่ละตอนนั้นมีการถ่ายทำแบบไม่ต่อเนื่องและแตงโมก็เล่นไว้เพียงไม่กี่ฉากเท่านั้น

ทำให้ไม่เพียงพอจะนำมาร้อยเรียงเป็นละครที่สมบูรณ์ได้ทีมงานจึงต้องหานักแสดงคนใหม่ที่จะมารับบทนี้เพื่อเริ่มถ่ายทำใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ต้นเป็นเหตุให้สาวเป้ยได้ถูกเลือกให้มารับบทบาทนี้แทนนั่นเอง

ซึ่งในตอนแรกสาวเป้ยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าค่อนข้างกดดันเพราะเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของน้องสาวคนสนิทและรับรู้ถึงความตั้งใจสาวแตงโมกับบทบาทนี้เป็นอย่างมากแต่เธอก็ได้ออกปากกว่าจะตั้งใจทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดเพื่อให้ดาราสาวผู้ล่วงลับได้จากไปอย่างสบายใจและหลังจากที่ละครออนแอร์ตอนแรกไปเธอก็ได้รับคำชมอย่างมากมายที่สามารถถ่ายทอดบทบาทของจันทร์ตามที่สาวแตงโมตั้งใจไว้ออกมาได้เป็นอย่างดีสมกับที่ใครหลายคนรอคอย

ในขณะที่ล่าสุด3ตุลาคม2565ที่ผ่านมาก่อนที่ละครเรื่องคุณชายจะถูกเผยแพร่สู่สายตาผู้ชมเป้ยปานวาดได้โพสต์ภาพที่ถ่ายในงานพิธีไว้อาลัยสาวแตงโมพร้อมข้อความร่ายยาวว่าถึงคนบนฟ้าmelonp.officialวันนี้ละครจะออกอากาศเป็นวันแรกแล้วนะเราไม่รู้ว่าจะทำได้ดีแบบที่โมวาดไว้หรือเปล่า

แต่เราทุ่มเทพลังกายพลังใจพยายามอย่างยิ่งและเต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ท่ามกลางความกังวลความกดดันต่างๆเราพยายามก้าวผ่านมันไปได้เพราะมีโมเป็นแรงใจบวกกับความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมที่จะทำให้โม
ด้วยระยะเวลาที่กระชั้นชิดพี่หวอกำกับเก่งมากๆเลยพี่หวอจะคอยบอกและคอยสอนให้เราตีความบทจันทร์ว่าควรจะออกมาในรูปแบบไหนตงตงก็น่ารักมากๆคอยให้กำลังใจเราส่งอารมณ์ให้สู้ไปด้วยกันทำให้เราเข้าถึงบทบาทแม่ลูกได้เร็วมากและยังมีพี่แท่งพี่หมวยที่มานั่งต่อบทยาวๆกับเราเสมอแม่ต๊ะพี่ต้นพี่บอยพี่หนูทีมงานนักแสดงทุกคนพวกเราคิดถึงโมนะการจากไปของโมมันทำให้หัวใจของใครหลายๆคนเจ็บปวดและคาดหวังอยากจะได้ดูผลงานชิ้นสุดท้ายของโมตัวเราเองก็เป็นคนนึงในนั้นเช่นกัน

บทจันทร์นี้เหมาะกับโมมากนะความเป็นแม่คนนึงที่ทำทุกๆอย่างได้เพื่อลูกเราเชื่อว่าถ้าโมเล่นโมจะต้องถ่ายทอดออกมาได้ดีมากแน่ๆและเราก็รู้สึกเหมือนกับใครหลายๆคนที่อยากเห็นโมเล่นบทนี้โมถ้าโมได้เห็นได้มองอยู่บนนั้นเราขอบคุณพี่บอยพี่ป้อนที่ไว้ใจเราทำให้เรามีโอกาสได้สานต่อบทจันทร์เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับโมเราปรารถนาว่าโมจะชอบมันนะ

สุดท้ายเราอยากให้โมมีความสุขไม่ต้องมีห่วงไม่ต้องมีกังวลอะไรอีกหลับให้สบายเป็นนางฟ้าอยู่บนนั้นโมจะอยู่ในใจของพวกเราทุกคนตลอดไปซึ่งนี่ก็ทำให้หลายคนก็ร่วมส่งกำลังใจให้กับสาวเป้ยอย่างล้นลามทีเดียว

 

ชมคลิป