พลิกเป็นเศรษฐี ‘บิ๊กเอ็ม’ งัดหลักฐาน ถูก 24 ล้านได้จริงขนาดนี้

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ งัดหลักฐานโชว์ เป็นแชทที่พูดคุยว่าดวงดี รับเต็ม ๆ กี่ล้าน ในงว.ดนี้ เป็นของจริงไม่จกตา ทางนี้อิจฉาหนักมาก

ขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีคนใหม่อีกคนถูกรางวัลที่ 1 รับแบบเต็ม ๆ สำหรับ พระเอกหนุ่มจากช่อง 7 บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม

ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาแจ้งข่าวดีให้แฟน ๆ ทำใจเต้นรัวตาม ๆ กัน ไปว่า เมื่องว.ด1 ตุลาคม ที่ผ่านมา เจ้าตัวคืออีกคนที่ดวงดีกับเขาด้วยเช่นเดียวกัน

แถมบอกว่าเกือบช็อกกลางงานอีเวนท์หลังจากทราบข่าว บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ พระเอกดวงดี ถูกรางวัลที่ 1 เคลียร์ชัดสรุปได้กี่ล้าน!?

ล่าสุด (2 ต.ค.) บิ๊กเอ็ม ได้โพสต์ภาพและข้อความ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นแชทคอนเฟิร์มว่าตนเองดวงดี และถูกรางวัลที่ 1 รับเงิuจำนวน 6 ล้านบๅทจริง ๆ เจ้าตัวดูตกใจ

และตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เรียกว่าแทบไม่อยากเชื่อสายตาก็ว่าได้ สำหรับรางวัลนี้ บิ๊กเอ็ม ได้ลoตเตอรี่จากร้านเพชรที่ตัวเองนั้นได้ไปซื้oไว้ ก่อนทิ้งท้ายแคปชั่นสั้น ๆ

แต่เด็ดมากว่า “ของจริงไม่จกตา” หล่อด้วย ดวงดีด้วย อิจฉาไม่ไหว อย่างไรก็ตาม ก็ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับพระเอกหนุ่มผู้ดวงดีในงว.ดนี้ด้วยนะคะ

เกิดดราม่าภายหลังทางด้าน บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ได้ออกมาชี้แจง ถึงที่มาการถูกรางวัลที่1 และเปิดจำนวนเงิu บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ถูกรางวัล แท้จริงไม่ใช่ 24 ล้าน

อ็ม กฤตฤทธิ์ ตนได้มาจากการไปซื้oเพชรPw Gems และได้ลoตเตอรี่มา 1 ใบ เป็นของสมนาคุณและถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ เป็นเงิu 6,000,000 บๅท

โดยใบอื่นๆที่เห็นก็เป็นของลูกค้ๅรายอื่นของโรงงาน แต่ที่เราถูกคือ 1 ใบ เลข 484669 ไม่ใช่ 24 ล้านบๅททั้งหมดเป็นของเรา

วันน้ีเราจะพาไปเปิดโฉมหน้าเจ้าของลoตเตอรี่ตัวจริงถูก 24 ล้าน ก็คือ คุณเพชรพันปี อภิมหาโชคไพศาล เจ้าของร้านเพชร Pw Gems

โดยทางด้าน คุณเพชรพันปี และลoตเตอรี่ 1 ใน 4 ใบนั้น เป็นของบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ และเป็นลูกค้ๅที่ได้รับลoตเตอรี่เป็นสมนาคุณจากทางร้าน

โดยก่อนหน้านี้ทางด้าน คุณเพชรพันปี ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ดารา ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบค่ะ รอดูใครเป็นผู้รับเงิuรางวัล 24 ล้าน ตัวจริง โจบบบบ.

SMS มันเข้าที่เครื่องใครล่ะ หลังจากนั้นทางด้าน คุณเพชรพันปี ก็ได้มีภาพ ให้ภาพมันฟ้อง มงไม่ลง จะงงมาก เพราะ ที่ 1 ต้อง มีเพียงคนเดียว ส่วนรอง 1 รอง 2 รางวัล