รักครั้งนี้ ‘แมท ภีรนีย์’ หวังมีลูกกับ เป็นเพื่อน ‘น้องปีใหม่’…

รักครั้งนี้ ‘แมท ภีรนีย์’ หวังมีลูกกับ เป็นเพื่อน ‘น้องปีใหม่’…


เลิกแล้ว! ฝ่ายชายไม่ยอมมาขอแต่ง
น้ำตาไหลนอง ‘แมท ภีรนีย์’ ก่อนเผยข่าวดีหวังมีลูกกับ ‘สงกรานต์’ เป็นเพื่อน ‘น้องปีใหม่’

ยังคงเป็นคู่รักที่หลายคนยังจับตามอง สำหรับ”แมท ภีรนีย์ คงไทย” และหวานใจ “สงกรานต์ เตชะณรงค์”อดีตสามี “ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หลังจากที่เปิดตัวคบหาดูใจกัน

ก็ยังคงโดนกระแสโซเซียลอยู่เป็นระลอก ทั้งนี้เมื่อย้อนกลับไป “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ได้คบหากับ “ไฮโซแพท ทวิรัส อมาตยกุล” ที่คบหากันมานานกว่า14ปี

แต่ทว่าในที่สุดทั้งคู่ก็ได้เลิกลากันไป จน”สาวแมท” โผล่เป็นข่าวกับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” โดย “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” เคยออกมาเปืดใจถึงสาเหตุที่”แมท”

 

เลิกกับอดีตแฟน”ไฮโซแพท”ที่คบกันมานานกว่า14ปีว่า “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” “ก็บอกว่าให้ไปเปลี่ยนหน้าจอโทรทัศท์ เพราะว่าหน้าจอแตกนั้นมันไม่ดีสภาพจิตใจของ

“แมท”นั้นมดดำตอบชัดว่าไม่ดีเลย แถมยังหลุดออกมาด้วยว่าเธอกอดและร้องไห้ ขอให้มดดำช่วยพูดหน่อยว่า ตนไม่ได้แย่ง”สงกานต์”มาจากแอฟและความสัมพันธ์

ของเธอกับแฟนเก่าก็มีปัญหากันอยู่แล้วด้วย สาเหตุนั้นอาจจะมาจากผู้ชายไม่ยอมมาขอเธอแต่งงานสักทีนึง หลังคบมา10ปี และเพื่อนของเธอก็แต่งงานกันหมดแล้ว

 

แล้วนั่นเป็นสาหตุที่ทำให้”แมท”นั่นเลิกลากับแฟนหนุ่มนั่นเอง” และเมื่อไม่นานมานี้นางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก

ที่บอกว่าอยากแต่งงาน ไม่ใช่นะคะ เข้าใจผิด คือเราอยากมีครอบครัว อยากมีลูก อันนั้นคือคำตอบที่แท้จริงกว่า แต่ในวัฒนธรรมไทยเราเข้าใจว่า

 

ต้องมีการแต่งงานก่อนจะเกิดลูกใช่ไหมคะ ถ้ามีลูกก่อนแต่งงานก็ไม่ค่อยสมควร. และความรักที่กลายเป็นเรื่องคนของทั้งประเทศ จนทำให้เธอจมกับน้ำตามานานถึง 2 ปี

 

เขาร้องไห้ วันนั้นแค่วันเดียว แต่คุณร้องไห้มา 2 ปี? “ใช่ แต่ว่าก็เอาเป็นว่าแมทเข้าใจดีกว่า แมทเข้าใจเพราะว่า จริงๆ แล้วเขาก็ได้รับข้อมูลที่ผิดมาจริงๆ

 

ก่อนหน้านี้เมื่อนานมากแล้ว ตอนแมทอายุ 20 กว่า แมทรู้สึกอิ่มตัว รู้สึกอิ่มตัวในวงการ คือเรารู้สึกว่าเรา Handle การเป็นดาราได้ไม่ดีเท่าที่ควร

ที่ผ่านมา ไม่ค่อยจะโพสต์รูปคู่สักเท่าไหร่ ล่าสุดหนุ่ม สงกรานต์ ชวนแมทไปตรวจสุขภาพ พร้อมแคปชั่นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

 

” มีตรวจโลหะหนักในร่างกาย, ตรวจวัดระดับวิตามินและแร่ธาตุ และรับคำแนะนำจากนักโภชนาการเพื่อปรับเปลี่ยนแก้ไข ต่อด้วยรับวิตามินเสริม จบท้ายด้วยนวดดีทอกซ์

 

ดีมากครับ บรรยากาศดี สะอาดสุดๆ แนะนำจริงๆ สำหรับใครที่รู้สึกอ่อนเพลีย นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ หรืออยากตรวจเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น มีอีกหลายโปรแกรม

เรื่องผิวก็มีเช่นกัน เรียนเชิญมาครับ” งานนี้โดนแซวเลยว่า เตรียมความพร้อมร่างกายขนาดนี้ ใกล้จะมีข่าวดีสละโสดแล้วรึเปล่าเอ่ย?