สามีนุ้ย สุจิรา เผยภาพโรงเรียนนานาชาติระดับพันล้าน น้ำท่วมสูงกว่าปีที่แล้ว…

สามีนุ้ย สุจิรา เผยภาพโรงเรียนนานาชาติระดับพันล้าน น้ำท่วมสูงกว่าปีที่แล้ว…

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักสามีภรรยาที่ได้สร้างโรงเรียนให้ลูก โรงเรียนระดับพันล้านบาท บนที่ 30 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับนักแสดง พิธีกร อดีตนางสาวไทย ปี 2544 นุ้ย สุจิรา ที่ร่วมกับคุณสามี ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์ โดยเป็นเงินทุนจากคุณแม่ของสามี โดยโรงเรียน Thai International School TIS

 

จัดตั้งโดย นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ อดีตนางสาวไทยประจำปี 2544 ซึ่งโรงเรียนนี้ ใช้เงินทุนกว่า 1.2 พันล้านบาทในการสร้าง ตั้งอยู่ที่ย่านปทุมธานี บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เชิงสะพานปทุมธานี 1 จังหวัด ปทุมธานี ใกล้ทางลงทางด่วนบางพูนและถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่

 

คำขวัญของโรงเรียน คือสำนึกไทย สร้างไทย สู่สากล สำหรับโรงเรียน Thai International School เน้นสร้างกระบวนการเรียนการสอนแบบบูรณาการ ใช้ระบบการศึกษาและหลักสูตรมาตรฐานหลักสูตรตนของอเมริกัน เรียนรู้จริงตามวัย บนพื้นฐานสังคมวัฒนธรรมไทยสู่สากล

 

ซึ่งเมื่อปีที่แล้วทางสามี นุ้ย สุจิราก็ได้ ออกมาเผยความรู้สึกว่า อดเป็นกังวลไม่ได้ หลังประเทศไทยเจอสถานการณ์น้ำท่วมสูงในหลายพื้นที่ ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยภาพจากบริเวณโรงเรียนนานาชาติ ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล Thai International School ที่เป็นธุรกิจครอบครัว

 

ตั้งอยู่ที่ ถ.รังสิต-ปทุมธานี บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งขณะนี้น้ำได้ขึ้นมาเต็มตลิ่งแล้ว เจ้าตัวหวั่นอีก 1 เมตร ท่วมโรงเรียน ซึ่งในปีนี้ล่าสุด หนุ่มปอนด์ ได้โพสต์ภาพลงอินสตราแกรม @pondyentafo อีกครั้งพร้อม เผยภาพโรงเรียน