เพื่อนลูกขอโทษ เอ๋ เชิญยิ้ม หลังนำรูปอาร์มร่วมภารกิจ…

เพื่อนลูกขอโทษ เอ๋ เชิญยิ้ม หลังนำรูปอาร์มร่วมภารกิจ…


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันเป็นอย่างมาก ซึ่งขณะที่เพจเพื่อนๆของ อาร์ม ได้ออกมาไลฟ์ขอโทษแล้ว ที่นำรูปอาร์มมาเดินด้วย มาทำภารกิจด้วย ที่ทำลงไปเป็นเจตนารมณ์ของอาร์ม ทีมงานไม่เคยคิดไม่ดีนำอาร์มมาหากิน ต้องขอโทษพ่อเอ๋ พ่อไม่ได้รู้เห็นด้วย

 

พ่อแค่มาเปิดงานเพื่อรำลึกถึงอาร์ม ที่เพจพี่ๆน้องๆมารวมเพจกันเพื่อรำลึกถึงอาร์ม โดยอาร์มรักงานนี้มาก ไม่เคยเกี่ยงการทำภารกิจ ไม่สบายยังมา หนักแค่ไหนก็ต้องมาทำ ผิดที่เอารูปมาแต่ไม่ได้บอกพ่อเอ๋ว่าจะเอามาเดินด้วย ส่งผลไปในทางที่ไม่ดี เราไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี ขอโทษลูกเพจด้วย ให้เข้าใจตรงกันด้วย

 

ขอโทษพ่อเอ๋ ที่ทำให้พ่อเอ๋มีการถูกพูดถึงเสียหาย เอาอาร์มมาหากินบ้างอะไรบ้าง ส่งผลเสียให้พ่อเอ๋โดยตรง อยากชี้แจงและขอโทษ เจตนารมณ์เราทำเพื่อรำลึกถึงอาร์ม ไม่คิดว่าผลที่ตามมาจะส่งผลเสียหาย ขอโทษสังคมด้วย ที่ทำไปแบบไม่ได้คิดอะไรเลย ด้าน เอ๋ เชิญยิ้ม

 

ไลฟ์สดพูดถึงกรณีเพื่อนอาร์มนำรูปอาร์มไปทำภารกิจคอนเทนต์ ตอนแรกเพื่อนๆเขาขอเอารูปอาร์มไปเป็นประธานเพื่อให้เพื่อนๆเพจต่างๆรำลึก เหมือนให้อาร์มไปด้วย ผมก็คิดว่าไม่เสียหายอะไร ให้เอฟซีอวยพรเขาแค่นั้น จากนั้นผมกลับเลยไม่ได้ดูไลฟ์

 

พอผมมารู้ตอนเช้าอีกทีผมบอกว่า ทำไม่ถูกหลายเรื่อง เอารูปอาร์มไปทำภารกิจด้วยต่างๆนานา มันดูไม่ดี ผมโมโหก็เลยไปด่าน้องๆ น้องๆบอกไม่ได้ตั้งใจ ก็ให้อภัย เพราะเราเสียใจมาหลายวันแล้ว ไม่อยากเอาเรื่องมาคิดมากอีก ลบคลิปเสีย ผมไม่รู้เรื่องจริงๆ

 

ผมเป็นพ่อผมก็รับไม่ได้ แต่ผมก็แค่ว่า พูดไม่ออก ก็ลบคลิปไป ช่วงบ่ายมีข่าวออกมา ผมโดนว่า ซึ่งผมไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย ว่าผมทำคอนเทนต์ โดย วันที่ 5 ต.ค.65 กำหนดการงาน อาร์ม พีรพล อายุ 26 ปี ลูกชาย เอ๋ เชิญยิ้ม เวลา 17.00น. ณ วัดเซิงหวาย