ภาพล่าสุด ‘แม่สีดา พัวพิมล’ แม่พระเอกดัง ทำทุกงานไม่มีข้าวกิน แฟนเก่าลูกรุดเข้าช่วย

ภาพล่าสุด ‘แม่สีดา พัวพิมล’ แม่พระเอกดัง ทำทุกงานไม่มีข้าวกิน แฟนเก่าลูกรุดเข้าช่วย

ทำเอาคนที่ได้เห็นภาพของ “แม่สีดา พัวพิมล” แม่ของอดีตนักแสดงที่ล่วงลับไปแล้วอย่าง “อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล” ก็ทำให้ชาวเน็ตอดห่วงไม่ได้ เพราะว่าร่างกายดูซูบผoมลงมากจนน่าตกใจ


หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงอาวุโส “แม่สีดา พัวพิมล” กันดี เพราะก่อนหน้านี้เธอพอจะมีงานในวงการบันเทิงอยู่บ้าง แต่เมื่อ 15 ปีก่อนได้สูญเสียลูกชายที่เป็นนักแสดงมากฝีมือ

อย่าง”อ๊อฟ อภิชาติ” ไปอย่างไม่มีวันกลับ ทำให้ชีวิตของแม่สีดาค่อนข้างลำบากต้องอยู่แบบอดๆอยากๆแห่เป็นห่วง “แม่สีดา พัวพิมล” ซูบผoมจนน่าตกใจ

ปัจจุบัน “แม่สีดา” ก็มีคนรักของลูกชายอย่าง “ต่าย สายธาร” คอยมาดูแลตลอดเวลา ซึ่งแม่สีดาก็เคยบอกว่าลำบากมากอาศัยอยู่ห้องเช่าเล็กๆ ลูกสาวไม่มีการติดต่อมาคิดถึงและอยากเจอมาก

หาเช้ากินค่ำ ‘แม่สีดา’ ซูบลงจนน่าตกใจ แฟนเก่าลูกรีบรุดช่วย

 

ขณะนี้ปี 2564 “แม่สีดา” มีอายุ 66 ปี สภาพร่างกายดูซูบผoมลงไปเยอะมาก โดยเฉพาะล่าสุดคือวันที่ “ต่าย สายธาร” พาไปทำบุญวันครบรอบการจากไปครบ 15 ปี ของ “อ๊อฟ”

งานนี้คนที่ได้เห็นภาพก็อดเป็นห่วง “แม่สีดา” ไม่ได้ เพราะร่างกายดูผoมจนเนื้อติดกsะดูกดูได้จากภาพกันเลยแห่เป็นห่วง “แม่สีดา พัวพิมล” ซูบผoมจนน่าตกใจ

เชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้สำหรับ สีดา พัวพิมล แม่ของอดีตพระเอกผู้จากไป อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล ที่ได้จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับอย่างกระทันหัน

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน แม่สีดา พัวพิมล นั้นมีชีวิตค่อนข้างที่จะลำบาก หลังจากเสาหลักของครอบครัวอย่าง อ๊อฟ อภิชาติ นั้นได้จากไป โดย แม่สีดา พัวพิมล เองก็เปลี่ยนไปมากผoมซูบ

ซึ่งแตกต่างจากภาพในจอครั้นเมื่อในอดีต ที่เมื่อก่อนหน้านี้ แม่สีดา อดีตดาราที่มีผลงานไม่ต่ำกว่า 60 เรื่อง ชีวิตพลิกผัน พยายามดิ้นรนเลี้ยงตัวเอง อย่างยากลำบาก ผ่านมรสุมต่างๆ นานา

โดยครั้งหนึ่งทางด้าน แม่สีดา พัวพิมล นั้นเคยจะสร้างละคร ลงทุนไปยืมเงิuเพื่อนร่วมวงการ แต่ละครกับล้มเหลวไม่เป็นท่ากลายเป็นหนี้ก้อนโต ที่ไม่มีวันชดใช้หมด

ล่าสุดทางด้าน แม่สีดา พัวพิมล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ปกติก็ลำบากอยู่แล้วยิ่งมาเจอสถานการณ์ที่ผ่านมา ก็ยิ่งทำให้ชีวิตลำบากมากยิ่งขึ้น

 

ซึ่งปัจจุบันไปรับจ้างเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารแต่จากสถานการณ์นั้น ก็ทำให้ร้านต้องปิด ไม่มีงานทำไม่มีเงิuจนไม่มีข้าวกินเลยทีเดียว

ตอนนี้ก็ต้องไปรอรับของบริจาคที่เข้านำมาแจกจ่ายให้กับชาวบ้านกินเพื่อประทังชีวิตไปก่อน ประกอบกับได้เงิuยังชีพคนชราก็สามารถใช้ชีวิตต่อไปได้ แต่ก็ไม่คิดที่จะไปหยิบยืมใครเพราะเราก็มีศักดิ์ศรี

 

วันไหนมีกินก็กิน วันไหนไม่มีกินก็ไม่ได้กิน แต่เราก็ยังสู้นะ ความเป็นอยู่ไม่เหมือนเมื่อก่อน ต้องผoมลงเป็นธรรมดา เราไม่อยากไปแบมือขอใคร ถึงเราจะจน เราจะตกอับ

เราก็มีศักดิ์ศรี เราไม่ไปจี้ปล้นหลoกลวงใคร ตอนนี้อยากมีเงิuสักก้อน เพื่อเปิดร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ ไม่โทษใครที่ตัวเองเป็นแบบนี้ น่าจะเป็นเรื่องของเวsกรsม