ด่วน ล่าสุด อดีตตำรวจ ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองพร้อมเมียและลูก


เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 6 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุบุกทำร้าย ในศูนย์เด็กเล็กแห่งหนึ่ง ใน อบต.นากลาง ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลาย

ราย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตอนนี้คนร้ายหลบหนี มีการระดมเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและล่าตัวคนร้าย ทั้งนี้ ได้มีการประกาศแจ้งเตือน ให้ชาวหนองบัวลำภู และจังหวัดใกล้เคียง เฝ้าระวัง รถรถ

กระบะ วีโก้ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 6กธ 6499 กทม. ให้รีบแจ้ง 191 ต่อมาเวลา 12.50 น. สำนักงานประชาสัมพันธ์หนองบัวลำภู รายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายคลั่งใช้อาวุธปืนและมีด

ทำร้ายครูและนักเรียนภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตประมาณ 35 ราย เป็นเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จำนวน 23 ราย ครูผู้ดูแลเด็ก จำนวน 2 ราย

เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ จำนวน 1 ราย ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ ส.ต.ท.ปัญญา เป็นอดีตตำรวจสถานีตำรวจภูธรแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองบัวลำภู ขณะนี้อยู่ในระหว่างการหลบหนี เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ออกติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิด

ล่าสุดเวลา 14.55 น.ตำรวจเข้าไปปิดล้อมที่บ้านพักหลังหนึ่ง ซึ่งมีเบาะแสว่า ส.ต.ท.ปัญญา คำราบ มาหลบซ่อนตัวอยู่พอเข้าไปตรวจสอบพบว่าเจ้าตัวใช้อาวุธปืนจบชีวิต ลูกและเมียพร้อมกับตัวเอง เสียชีวิตแล้ว

ทีมข่าวสยามนิวส์ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิต