“ผู้ปกครอง” 1 ใน ศูนย์เด็กเล็กฯ โพสต์ภาพหลานตัวน้อย หลังรอดปาฎิหาริย์


เดชะบุญ! ผู้ปกครอง 1 ใน ศูนย์เด็กเล็กหนองบัวลำภู เคลื่อนไหวล่าสุด โพสต์ภาพหลานตัวน้อย หลังรอดปาฎิหาริย์จากมือปืนโหด

จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญคนร้ายเข้าไปก่อเหตุกราดยิง ในศูนย์เด็กเล็กอุทัยสวรรค์ ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ทั้งเด็กเล็กและผู้ใหญ่

ซึ่งต่อมาคนร้ายหลบหนี ขับโตโยต้าทะเบียน 6499 เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งไล่ล่า เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายก่อเหตุกราดยิงในศูนย์เด็กเล็ก 32 ศพ เป็นอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถูกให้ออกจากราชการเมื่อปี 2564 ชื่อ สิบตำรวจโทปัญญา คำลาบ

ขณะที่ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้รับรายงานเหตุที่เกิดขึ้นแล้ว ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4

ดำเนินการใช้ชุดปฏิบัติการเข้าเร่งแก้ไขสถานการณ์เพื่อจับกุมตัวผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว ทั้งนี้มีรายงานว่าผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะบินด่วนลงพื้นที่ติดตามประเมินสถานการณ์ด้วยตัวเอง

จากนั้นมีรายงานด่วนเข้ามาว่า “สิบตำรวจโทปัญญา คำลาบ” ได้ตัดสินใจปลิดชีพภรรยาและลูกน้อย ก่อนที่จะปลิดชีพตัวเอง นับ่วาเป็นข่าวสะเทือนขวัญคนทั้งประเทศ

ล่าสุดทางด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ Wutthichai Baothong ซึ่งคาดว่าเป็นผู้ปกครองของผู้ประสบเหตุครั้งนี้ โดยได้โพสต์ภาพหลานตัวน้อย ผู้รอดชีวิตจากมือปืนคลั่ง โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “บารมีครูอาจารย์ คุ้มครองหลานน้อยผมพี้น้องเอ้ย 30 คนรอดคนเดียว”

ขอบคุณภาพ : Wutthichai Baothong