ล่าสุด น้องปีใหม่ ลูก แอฟ คว้ารางวัลให้แม่สำเร็จ

ล่าสุด น้องปีใหม่ ลูก แอฟ คว้ารางวัลให้แม่สำเร็จ

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง “แอฟ ทักษอร” ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น เเละหลังเป็นโสดก็ดูเหมือน ว่า “แอฟ ทักษอร” นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัว หรือทำผมอย่างไร ก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุด

และเป็นที่ทราบกันดีว่า“แอฟ ทักษอร” นั้นมีลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน 1 คน ได้แก่“น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์” เเละต้องบอกว่าล่าสุด นางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” นั้นก็สุดภาคภูมิใจหลังบุตรสาว “น้องปีใหม่” แข่งฟุตบอลครั้งแรก ทีมชนะได้ที่ 1 โดย “แอฟ ทักษอร” ก็ได้โพสต์ ระบุข้อความว่า “เช้านี้พาคุณยายมาเชียร์หลานแข่งฟุตบอลครั้งแรก เพื่อนๆเก่ง สามัคคีกัน น่ารัก ปีใหม่ทำเข้า 1 ครั้ง แถมทีมชนะ ได้ที่ 1 ดีใจกันสุดๆ ” ท่ามกลางคนบันเทิงที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ซึ่งหากย้อนบทสัมภาษณ์ของสาวแอฟนั้น เธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า หลายคนก็มองว่า มีลูกแต่น่าจะอยู่กันให้ครบเป็นครอบครัว? “แอฟก็เห็นด้วยนะคะ บางครอบครัวอาจจะทำได้

สมมติว่าทำยังไงก็ได้ให้ลูกไม่รู้ว่าพ่อกับแม่ไม่โอเคกันนะ แต่มันจะทำยังไงในชีวิตจริง แอฟไม่รู้ แต่บ้านแอฟทำไม่ได้ จะให้กอดหอมกันทุกวัน เหรอ ในสถานการณ์ของแอฟมันทำไม่ได้ ลูกก็รู้อยู่ดีว่าสถานะมันไม่เหมือนเดิม ถ้าแยกกันแล้วมันดีกันอยู่ ก็แยกกันดีกว่าค่ะ” ลูกเข้าใจมั้ย? “อาจะเป็นความโชคร้ายน้อยหน่อยที่เรื่องเกิดตอนที่ลูกเรายังไม่โตมาก อย่างเมื่อก่อนเค้าเจอพ่ออาทิตย์ละครั้ง มาตอนนี้ก็ อาทิตย์ละครั้ง มันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนก็แต่สถานที่เท่านั้นเองค่ะ” ฝั่งบ้านพ่อเค้ามีบอกมั้ยว่า อยากให้ไปเจอบ่อยๆ เท่านั้นเท่านี้? “แอฟยังไงก็ได้ค่ะ แต่ต้องมาส่งเร็วหน่อย เพราะน้องต้องไปโรงเรียนค่ะ”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com