ขวัญ อุษาม ณี เข้า มาหา ตั๊ก มยุรา.

ขวัญ อุษาม ณี เข้า มาหา ตั๊ก มยุรา.

ขวัญ อุษาม ณี เข้า มาหา ตั๊ก มยุรา.

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนยังคงจำได้กันเป็นอย่างดี สำหรับประเด็นของนางเอกเทกอง นั่นก็คือสาวขวัญ อุษามณีนั่นเอง และสาวขวัญก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด

วันที่ 12 มีนาคม ที่บริษัทอมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ซอยอรุณอมรินทร์ 39 ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานบวงสรวงละคร เผยถึงประเด็น นางเอกเทกอง ที่ตนเองอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวนางเอกเทกอง

เราเป็นหนึ่งในคนที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย พี่อยากจะบอกว่าพี่พูดอะไรมากไม่ได้ วันนั้นพี่อยู่ตรงนั้นจริงๆ ก็ไม่เป็นไรให้มาก็มา เราก็ถ่ายไป แล้วผู้กำกับบอกว่านางเอกกลับไปแล้ว ต้องขอโทษพี่ วันนี้ต้องยกกองกลับ พี่ก็เหรอ ให้มาก็มา ให้กลับก็กลับ

วันนั้นมีคนมาสัมภาษณ์พี่ว่าพี่อยากรู้มั้ย ตอนนั้นอยากรู้ แต่ตอนนี้ไม่อยากรู้แล้ว ว่ามันเป็นเรื่องอะไร พี่ก็บอกว่าถ้ามีอะไรก็ไปรบกวนคุยกับพี่ฉอด เพราะพี่เป็นผู้ใหญ่แล้ว พี่เป็นนักแสดง จะไปตัดสินใครไม่ได้นะคะ

ยอมรับว่าเราก็งง ตอนแรกงง ต้องงงอยู่แล้วนะคะ เพราะเราต้องไปไกลขนาดนั้น และเราก็ยังไม่เคยเจอ ส่วนมากเราได้ทำงานกัน แต่ตอนนี้น้องให้สัมภาษณ์ไปหลายที่แล้ว ก็ไม่งงแล้วค่ะ น้องมาขอโทษ 2 วันก่อน เจอกันโดยบังเอิญ

น้องเขามาขอโทษตรงๆ กับตัวเราแล้ว มาขอโทษว่าวันนั้นทำให้เสียเวลา

ก็ไม่เป็นไร ทำไงได้ ตั้งแต่เราอยู่ในวงการ ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ใช่ไหม

ไม่เคยเจอ อย่างวันนั้นในกองทีมงานวุ่นวายไหม

ไม่นะ แต่ว่ากองก็ใหญ่ คือกองละคร มีทุกอย่างปกติ ละครถ่ายทีเซอร์ พี่ถ่ายไปแล้ว พี่ก็จำได้ว่าพี่พูดอะไรบ้างก็ถ่ายไปเสร็จแล้ว แต่ก็ต้องจบไปนะคะ ตอนนั้นงง

พี่มีความรู้สึกว่า คือไม่ได้มองโลกสวย ไม่ใช่นะ ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง แต่เหตุผลคืออะไร บางทีเราอย่าไปตัดสินว่าเธอเป็นแบบนั้น เป็นแบบนี้ไม่ได้ เพราะบางทีพูดไปอาจจะมีการต่อยอด หลังจากวันนั้นมีคนมาถามพี่เยอะ พี่ก็เลือกว่าพี่ไม่อยากรู้ ให้ทีมงานและกองละครตัดสินเองละกัน พี่ก็กลับบ้าน สมมติว่าไม่มีวันนี้เกิดขึ้นก็จบแล้ว มันก็แฮปปี้แล้ว ทุกอย่างอยู่ที่ความคิด

วันนั้นเราหน้าผม พร้อมแล้ว เสร็จเรียบร้อย แบบนี้เลย ไปถ่ายเรียบร้อยแล้วก็จะต้องกลับมาอีกครั้ง แต่จะกลับมาเมื่อไหร่ ตอนนี้ไม่รู้ มันจะกระทบคิวในระยะยาวเราไหม

พี่ตั๊กไม่คิดถอนตัว ไม่ถอนนะคะ เพราะพี่เชื่อมั่นทางผู้จัด ทางพี่ฉอด อย่างที่บอกพี่ก็รักที่นี่ ทำงานร่วมกันได้ดี พี่ฉอดก็เป็นคนน่ารัก เพราะงั้นถ้าจะเปลี่ยนเรื่อง เปลี่ยนทีม พี่โอเค ไม่มีปัญหา เราก็รับ เพราะเราเป็นคนทำงาน นี่คืออาชีพของเรา เราจะไปเยอะแยะ วุ่นเวอร์ คงไม่ใช่ ยังไงก็ยอมรับโดยดุษฎี

เรื่องคิวของเราไม่มีปัญหาใช่ไหมที่กองเลื่อน จริงๆ ก็แอบดีเหมือนกัน เพราะโล่งๆ ไปนิด เพราะไม่งั้นพี่จะแน่นมาก พี่ไม่สามารถรับละครพร้อมกัน 2 เรื่องได้ แต่ว่าก็อยากเรียงเล่นทั้งหมดนะคะ