ชาวโซเชียลถกเดือด สะกิด ณิชา ณัฏฐณิชา ห้ามโตโน่หน่อย!!

ชาวโซเชียลถกเดือด สะกิด ณิชา ณัฏฐณิชา ห้ามโตโน่หน่อย!!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้อง นัแสดงหนุ่มที่มีความตั้งใจดีของหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ดันเจอดราม่า และคนออกมาวิจารณ์กันอย่างมาก หลังจากตั้งใจเตรียมว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงไปกลับไทย ลาว 15 กิโลเมตร ในวันที่ 22 ต.ค. นี้ เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเครื่องมือแพทย์


ให้กับโรงพยาบาลไทย ลาว ว่าจะเป็นภาระกับคนอื่น รวมถึงเสียงที่เป็นห่วงว่าช่วงนี้หน้ามรสุมมันอันตรายอยากให้ โตโน่ ชะลอเรื่องนี้ลงไปก่อน ล่าสุดกระแสเรื่องนี้ในแฮชแท็ก โตโน่ ก็ยังคุกรุ่น มีชาวโซเชียลบางส่วนสะกิดไปที่ ณิชา ณัฏฐณิชา แฟนสาวของโตโน่ว่า

ไม่ห่วงเลยเหรอน่าจะช่วยๆกันห้ามหน่อย ในขณะที่อีกฝั่งที่เป็นแฟนๆของณิชาและโตโน่ก็ออกมาตอบแทนว่า คิดว่าณิชาเองก็น่าจะมีการพูดคุยไปบ้างแล้ว เห็นได้จากตอนที่โตโน่เข้าโรงพยาบาลณิชาก็ตัดพ้อลงแคปชั่นว่า หายไวๆนะ เข้ารพ.จนได้

ใครก็ได้บอกเขาหน่อย ว่าเขาจะฝึกว่ายน้ำ เล่นคอนเสิร์ต ออกกำลังกาย ทำงาน ติดต่อกันหลายวัน เขาควรพักบ้าง สัก 1 วันก็ยังดี การที่เราจะเอาตัวเราไปทำเพื่อคนอื่นอีกมากมาย สิ่งนึงที่สำคัญที่สุดคือเราก็ต้องดูแลตัวเราเองให้ดีด้วย


เพื่อที่จะได้พร้อมในการทำเพื่อคนอื่นต่ออย่างเต็มที่จริงๆ นี่เป็นครั้งที่สองแล้ว ที่โตโน่คิดว่าตัวเองไหว แต่ร่างกายเขาประท้วงว่าเขาขอพักบ้าง หายไวๆแล้วไปลุยต่อกัน แบบบาลานซ์ตัวเองดีๆ แต่เพราะเจตนาของอีกฝ่ายคือมุ่งมั่นตั้งใจดีคนห่วงเลยอาจทำได้แค่ให้กำลังใจและซัพพอร์ตเท่านั้น

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews