ส้มเช้ง สามช่า ควงลูกสาว หยกกับคิม เล่าการเลี้ยงลูกแบบคุณแม่สมัยใหม่

ส้มเช้ง สามช่า ควงลูกสาว หยกกับคิม เล่าการเลี้ยงลูกแบบคุณแม่สมัยใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแม่ลูกที่สนิทสนมกันอย่างมาก อย่างส้มเช้ง สามช่า ควงลูกสาว หยก คิม มาเล่าการเลี้ยงลูกแบบคุณแม่สมัยใหม่ และการมีลูกสาวเป็น LGBT ทั้งคู่คุณแม่ยอมรับได้และเป็นความสุขของลูกก็คือความสุขของเรา


ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ลูก ๆ มีแฟนได้มั้ย ส้มเช้ง มีได้ค่ะตอนอายุ 30 แล้วแต่งงาน ไม่อยากให้ใช้คำว่าแฟน ใช้คำว่าคู่หู พี่เป็นห่วงลูกไม่รู้ที่ไปจะถูกไปมั้ย ถ้าหากคบใครอย่ารักคนอื่นมากกว่ารักตัวเอง อยากให้รักหลาย ๆ คนมองหลาย ๆ คน


อย่าจมปลักกับคนๆ เดียว เราเลือก ถ้ามีคู่หูจะพามาเจอแม่มั้ย หยก หนูติดนิดเดียวคือไม่มี เคยมีเป็นแถวนั้นข้างบ้าน หนูอยู่ที่ร้านเค้าบ่อย ๆ ไปกินข้าวก็บอกไปกับคนนี้ วันนั้นแม่โผล่มาที่ร้านเลย ส้มเช้ง เราก็โผล่ไปดูมีแต่ผู้หญิงหมดเลย เค้าเป็นผู้หญิงที่รักผู้หญิงทั้งคู่เลย


ลูกสาวคบผู้หญิงทั้งคู่รู้สึกยังไง ส้มเช้ง วันนึงลูกพาผู้ชายเข้าบ้าน แฟนเค้าแน่เลย แต่วันนึงลูกพาผู้หญิงเข้าบ้าน คู่หูเค้าแน่เลย วิเคราะห์ว่าอันไหนเราสบายใจกว่ากัน การที่เราเป็นแม่คนเรารักลูก เราเลี้ยงเค้าได้แต่ตัวอันไหนคือความสุขของเค้าก็คือความสุขของเรา ถ้าจะให้เค้าเปลี่ยนแปลงทำให้เรามีความสุขเป็นการเห็นแก่ตัว


หยก คู่หูเก่าหนูบอกว่าสงสารแม่มีลูก 2 คนคบสาวหล่อหมดเลย แม่บอกไม่ต้องสงสารชั้นชั้นชอบแบบนี้ มีสัญญาณว่าลูกเป็น LGBT ส้มเช้ง ตั้งแต่แรกเรียนหญิงล้วน เพื่อนๆ จะบอกระวังนะ ถ้าไม่มีสาวหล่อมาจีบลูกก็จะเป็นสาวหล่อ ตอนนี้เป็นผู้หญิงทั้งคู่สบายใจ แต่แอบกลัวเพราะเพื่อนลูกคบสาวหล่อถูกสาวหล่อทำให้เสียใจ


อย่าตัดผมสั้นเข้าบ้านนะรับไม่ได้นะ ห้ามเป็นสาวหล่อ ถึงวัยนึงอาจจะเปลี่ยนกลับมา ส้มเช้ง อันนี้สำคัญเลยค่ะทุกย่างก้าวของชีวิตมันเป็นการเรียนรู้ วันนี้เค้าเรียนรู้แบบนี้เค้ามีความสุข วันนึงมันไปเจอใครที่รู้สึกว่าใช่ หรือวันนึงไม่เจอใครแล้วยังคบแบบนี้มันใช่สำหรับเค้า เราก็ยอมรับ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews