‘ปิ่น เก็จมณี’ ใจกว้าง ปรองดองนางงาม

เป็นคุณแม่ลูกสามที่หุ่นและหน้ายังเป๊ะมากสำหรับ “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” ที่เห็นแล้วต้องยอมรับว่าสวยคมมาตั้งแต่เด็กแบบไม่ต้องพึ่งหมอ

แถมตอนนี้หน้ายังเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เพิ่มเติมก็แค่มีสามีและมีลูกโตเป็นหนุ่มหล่ออีก 3 คน

แถมอายุก็เกือบจะ 48 ปีแล้ว ไม่แปลกใจเลยทำไมสามีอย่าง “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ถึงหลงภรรยาหัวปักหัวปำขนาดนี้

ถ้าให้นึกถึงคู่รักตัวอย่างของวงการบันเทิงไทย เชื่อแน่ว่าต้องมีคู่ของ ปิ่น เก็จมณี และ เจ เจตริน วรรธนะสิน รวมอยู่ในลิสต์ด้วยแน่นอน

ความรักของดาราระดับตัวท็อปอย่างคู่นี้ อยู่ในสายตาของแฟนๆ มาตลอดค่ะ เริ่มตั้งแต่ตอนรักกันใหม่ๆ จนกระทั่งตอนนี้ ตอนที่ทั้งคู่ได้จูงมือกันแต่งงานจนกระทั่งมีลูกชายถึง 3

แถมเติบโตเป็นหนุ่มหล่อกันหมดแล้วด้วย อยากจะพาไประลึกความหลังของคู่นี้กัน มาดูซิว่า กว่าจะมีวันนี้ทั้งคู่ได้ผ่านอะไรกันมาบ้างค่ะ

ตอนนั้นทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงหนุ่มสาว ที่ต่างมีชื่อเสียงโด่งดัง อาจจะมีรักๆ เลิกๆ กันบ้าง จนมีอยู่ครั้งหนึ่ง

ทางพี่เจก็ได้ไปคบหากับนางแบบสาว จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง ดีกรีรองนางสาวไทยอันดับ 1 อยู่ซักพัก

สมัยนั้นเจกับปิ่นเป็นแฟนกัน นักข่าวและคนทั่วไปก็รู้ เรียกว่าเป็นข่าวฮอตเลยทีเดียวแต่มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เจทะเลาะกับปิ่น ออกแนวระหองระแหง ก็เลยถอยมาคนละก้าว

คือไม่เชิงเลิกกันเด็ดขาดนะคะ ช่วงนั้นพอมีข่าวว่าเจมีแววใกล้เลิกกับปิ่น แต่ทั้งคู่มีโครงการจะแต่งงานกันแล้วค่ะ เจก็จะมีข่าวกับสาวๆค่อนข้างเยอะ

และหนึ่งในนั้นก็คือ จีน่า นะคะ คือจีน่าเป็นเพื่อนรุ่นน้องกับพี่สาวของเจที่เป็นนางแบบสมัยนั้นน่ะค่ะ เจกับจีน่าก็เลยกิ๊กกั๊กกันอะไรประมาณนี้แหละค่ะ

แต่แล้วทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีกัน จนกระทั่งจูงมือเข้าพิธีแต่งงานกันค่ะ และนี่ก็เป็น 1 ในเหตุผลที่สาวปิ่นบอกว่า เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ และขอเป็นคู่ชีวิตที่จะไม่มีวันทิ้งกันนั่นเองค่ะ

อารมณ์เจตอนนั้นก็คงเหมือนผู้ชายที่เผลอไผลไปทำผู้หญิงที่ตัวเองไม่ได้รักมีลูกนั่นแหละหลังจากนั้นตอนที่ยังไม่รู้ว่าจีน่ามีลูก เจก็กลับมาคืนดีกับปิ่นแล้ว และก็รื้อฟื้นโครงการแต่งงานขึ้นมาอีก

ระหว่างนั้นก็มีข่าวออกมาว่าจีน่ามีลูก ซึ่งเจก็ยอมรับ แต่เจเลือกปิ่นและทำข้อตกลงกับจีน่าว่าจะรับผิดชอบแต่ไม่สามารถจะใช้ชีวิตร่วมกันได้

ตอนนั้นเจออกมาขอโทษปิ่นเลยนะคะ พร้อมกัยให้สัญญาว่าจะทำตัวเป็นคนใหม่ อะไรที่พลาดไปก็จะรับผิดชอบ ปิ่นก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมากนะคะ ให้โอกาสเจและก็แต่งงานกันในที่สุด ข้อมูลจากคุณ : Wayfarer Ballad