ภาพล่าสุด ‘จิ๊บ คีตภัทร’ เจอเรื่องฝังใจ 15 ปีก่อน

ภาพล่าสุด ‘จิ๊บ คีตภัทร’ เจอเรื่องฝังใจ 15 ปีก่อน
ครองโสดไม่กล้ามีใคร เจอเรื่องฝังใจ 15 ปีก่อน
ภาพล่าสุด ‘จิ๊บ คีตภัทร’ แฟนคลับต้องขยี้ตา อายุย่าง 40 ปี สภาพกลายเป็นแบบนี้

หากย้อนไปเมื่อ 14 ปีก่อนจนกระทั่งปัจจุบัน แฟนละครช่อง 7 คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงสาว จิ๊บ คีตภัทร อันติมานนท์ เพราะเธอเข้าวงการมาเล่นละครเรื่องแรก

กว่าจะรู้เดียงสา ก็แจ้งเกิดทันที ด้วยความเป็นน้องสาวของหนุ่ม จิม เจจินตัย อันติมานนท์ ด้วย เลยทำให้เป็นที่รู้จักกันอย่างมากมาย มาวันนี้จิ๊บก็ยังอยู่ในวงการบันเทิง

และยังรับงานละครเหมือนเดิม แม้อาจจะไม่ได้รับบทนางเอกแล้ว แต่เธอก็ยังมีงานละครติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละบทที่ได้รับก็ไม่ธรรมดา

ได้มีโอกาสสัมภาษณ์เธอถึงเรื่องต่างๆ ตั้งแต่เล่นละครเรื่องแรกจนปัจจุบัน พร้อมกับแง้มหัวใจของสาวจิ๊บสักหน่อย ว่าความรักเป็นยังไงบ้าง มีแพลนแต่งงานรึยัง

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจในทุกเรื่อง จริงๆ ก็เหมือนสัญญาใจกับฝั่งช่อง7อะค่ะ ก็คือยังไม่ได้ไปไหน ก็จริงๆ ก็มีสัญญากับช่อง7 แต่ว่าหมดไปแล้ว แต่เราก็ยังอยู่อะค่ะ ยังกตัญญ

เข้าวงการมา 19 ปีค่ะ เรื่องแรกคือ กว่าจะรู้เดียงสาตามกว่าจะรู้เดียงสาจริงๆอะ คือแบบเหมือนเป็นละครที่ใสที่สุดแล้วอะ ซึ่งเป็นเรื่องทำให้เรามีชื่อเสียงและกลายเป็นที่รู้จักละก็ลูกหลงไง 2 เรื่องนี้ที่แบบชัดเจน

ผลตอบรับกระแสดีมากๆ อะไรแบบนี้ คิดถึงฟิวเก่าๆ อะ คิดถึงเหมือนกัน มี เบญจา คีตา ความรัก อีกเรื่องหนึ่งที่ใครก็จะนึกถึงเราเรื่องนี้อะค่ะ เหมือนเป็นช่วงหนึ่งที่แบบคนยุคนั้นเขาดูกัน

ซึ่งคนจะพูดถึงเยอะสุดคือ กว่าจะรู้เดียงสา เบญจาฯ ละก็ลูกหลง ที่คนจะจำได้ คนมองว่าเรากับพี่เจ เป็นคู่พี่น้องที่รักกันมาก จริงๆ จิ๊บกับพี่เจเป็นปาท่องโก๋เลยอะมาตลอด

แต่พอเขามีแฟนเริ่มมีน้องอะไรแบบนี้ก็จะไปทุ่มเทกับน้อง คือถ้ามีโอกาสจิ๊บก็จะไปช่วยได้ แต่ว่าน้องยังเล็กมากไง เขายังไม่เอาออกมาเท่าไหร่

คือแล้วจิ๊บก็ทำงานแต่ก็คือมีไปเจอ มีไปบ้างอย่างนี้อะค่ะ ห่วงใยกันอยู่เหมือนเดิมเพราะว่ายังไงเราก็คือเด็กในสายตาเขาตลอด พี่เจเนี้ยเหมือนเป็นเพื่อนสนิทจิ๊บด้วยนะ

จิ๊บแบบกับเขาคือทุกคนอะจะมองว่าพี่สนิทแน่เลยมีอะไรไม่กล้าเล่า จิ๊บแบบไม่นะมีอะไรจิ๊บเล่าหมดเลย ก็เลยกลายเป็นแบบคุยกันทุกเรื่อง

เพราะว่าก็มีกันอยู่แค่นี้ ส่วนเรื่องความรักหลังจากที่เจ้าตัวเจอเหตุการร์ 14 ปีที่แล้วที่เกิดเป็นข่าวดังสนั่นวงการแต่ทุกอย่างจบลงอย่างรวดเร็วเพื่อรักษาความรู้สึกตอนนี้เธอก็ได้เผยว่า

จิ๊บไม่ได้รีบแต่งงานอะไรอย่างนั้น คือไม่รู้ดิ ค่อนข้างกลัวนิดนึง คือรอบตัวมันเห็นอะไรมาเยอะก็มีคนศึกษาเหมือนกัน ศึกษากันมานานอะค่ะ แต่เราไม่รีบที่จะแต่ง

จิ๊บโตมากับครอบครัวที่ไม่ได้แบบ คือหย่าร้างอะค่ะ แต่พ่อกับแม่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์บางทีเขากลายเป็นเพื่อนกัน แล้วเขารักกันมากกว่าเดิม

แต่คือเราอยู่กับครอบครัวที่ไม่ประสบความสำเร็จในความรักเท่าไหร่อะเลยไม่ได้มีโมเมนต์อยากแต่งงาน ถ้าแฟนจิ๊บ เขายังรอจนกว่าเราจะพร้อมได้ ก็คงจะเกิดขึ้น

แต่ตอนนี้คือแบบยังหลายๆ อย่างอะ ยังโฟกัสทำงาน นี้มันยุคใหม่แล้วอะ ไม่ต้องรีบขนาดนั้น เรียกว่าเป็นเจ้าสาวกลัวฝนที่ทั้งสวยแถมยังน่ารักมาก ๆ จริงๆ ค่า