เปิดบ้าน ‘พีช พชร’ รักใหม่พ่อเป็นอดีตนางเอกดัง

หล่อและมีความสามารถ แถมชาติตระกูลดี๊ดี สำหรับนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ้น อย่างพีช พชร ทายาทในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป

ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวถูกจัดอันดับให้เป็นทายาทอันดับที่ 4 รวยที่สุดในประเทศ พีชก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องตังนั้น

มันเป็นตังของที่บ้านไม่ใช่ของตน และนี่คงเป็นข้อมูลที่ทั่วโลกทำ ซึ่งมันมีมาตลอด สถิติก็ทำทุกปี แต่ตนเพิ่งจะถูกพูดในช่วงหลัง ๆ ที่ผ่านมา

ถามว่ามีคนแซวไหมว่าจะได้ขึ้นแท่นนักหนุ่มร้อยล. ซึ่งพีชก็บอกว่า ตนอยากให้ได้ขึ้นจริง ๆ สักที ตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะได้หรือเปล่า

แต่จริง ๆ ตนก็อยากทำด้วยตัวเองมากกว่า รู้สึกว่ามันเจ๋งดี แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครแซวว่าตนเป็นอายุน้อยร้อยล. เอาให้ได้ก่อนดีกว่าค่อยว่ากัน

ตอนนี้ยังไม่ใกล้เลย มันเพิ่งเริ่มต้นเอง ปัจจุบันนี้ทำกิจการเฟรนช์ฟรายของตัวเอง Potato Corner ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน มุ่งมั่นลงทุuลงแรง

ทำทุกอย่างด้วยตัวเองจนปัจจุบันเปิดให้บริการถึง 50 กว่าสาขาแล้ว เรียกว่าเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ต่าง

ก็มีเรื่องราวของความรักที่ไม่ได้สมหวังหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวการหย่าของแม่กับพ่อของ หนุ่มพีช พชร จิราธิวัฒน์ ดารานักแสดงชื่อดัง

อย่าง ส้ม ชนัดดา กับ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ผู้สืบสกุลแสนล.ของกลุ่มบ.เซ็นทรัล จนเป็นข่าวทอล์กออฟเดอะทาวน์อย่างมากไปทั่วทุกวงการ

เรียกว่าฮือฮาหนักมาก เมื่อวานนี้ในงานแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศลบนชายหาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย บนหาดหัวหิน ที่จัดขึ้นโดยบี.กริม บีช โปโล 2022

ร่วมมือกับ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ต และบลูพอร์ต หัวหิน ด้าน คุณธีรยุทธก็ควงคู่มากับนักแสดงสาวที่หลายคนเดาถึงมาร่วมงานด้วย

นั่นคือ ส้ม ตาฬิกา จินดาเจี่ย อดีตนักแสดงชื่อดัง โดยทั้งคู่ยืนถ่ายภาพคู่กันอย่างชื่นมื่น กับน้องม้าทรงสวยริมชายหาดหัวหิน แถมยังเซอร์ไพรส์ด้วยนามสกุลใหม่

ของ ส้ม ตาฬิกา ที่ตอนนี้หันมาใช้ จิราธิวัฒน์ แล้วเช่นกัน บอกได้คำเดียวว่า ฮือฮาไม่เบา เพราะ ส้ม ตาฬิกา ทำให้คนที่มาร่วมงานแทบไม่ได้โฟกัสนักกีฬาโปโลม้ากันเลย

สำหรับประวัติคร่าวๆ ของ สาวส้ม ตาฬิกา สาวส้มเป็นนักแสดงที่โด่งดังมาจากละครเรื่อง ทิวลิปทอง ทางช่อง 7 เป็นละครโทรทัศน์แนวแอ็กชั่นดราม่า เป็นละครเรื่องแรกและเรื่องเดียว

ที่ผลิตโดย บ. อินทรีย์ ออดิโอ วิชั่น จำกัด จากบทประพันธ์ ภูมิแผ่นดิน บทโทรทัศน์ ณพุทธ สุศรีฯ กำกับการแสดงโดย ฉลอง ภักดีวิจิตร ซึ่งส้มเองรับบทเป็น ลิซ่า ชไนเดอร์