“แม่สิบเอก”ยอมรับแล้ว เล่าหมดเรื่องผู้หญิง หลังลูกชายปลิดชีพกลางงานแต่ง

“แม่ ส.อ.เฉลิมชัย”เล่าเรื่องผู้หญิง หลังลูกชายปลิดชีพตัวเองในงานแต่งที่ชุมพร ยันรู้จักนิสัยลูกชายดี ลูกไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน

กรณีเหตุการณ์ ส.อ.เฉลิมชัย​ ​หล่อกุ้น อายุ27ปี ใช้อาวุธปืนปลิดชีพตัวเองกลางงานแต่งเพื่อน เหตุเกิดที่อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร ในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลสวี อ.สวี จ.ชุมพร โดย ส.อ.เฉลิมชัย​ ​รับราชการทหารสังกัด ร.25 พัน 2 จ.ระนอง ปัจจุบันไปปฏิบัติหน้าที่ช่วยราชการ3จังหวัดชายแดนใต้

โดยจุดเกิดเหตุ อยู่บริเวณใกล้กับที่ว่าการอำเภอสวี มีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรถของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง จากการสอบถาม ส.อ.เจนณรงค์ แท่นแก้ว อายุ 28 ปี รับราชการทหาร สังกัดกองทหารพลาธิการกองพลทหารราบที่ 5 ค่ายเทพสตรี อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท ส.อ.เฉลิมชัย ผู้เสียชีวิต ตนได้ชักชวน ส.อ.เฉลิมชัย(ผู้เสียชีวิต)ลาราชการเพื่อมาร่วมงานเลี้ยงมงคลสมรถของเพื่อนสาวสมัยเรียนมัธยมรุ่นเดียวกัน

ก่อนเกิดเหตุขณะนั่งรับประทานอาหารและฟังเพลงบรรเลงนักร้องบนเวทีกับเพื่อนและคนรู้จักในโต๊ะเดียวกันใกล้ริมทางเดินข้างเสาอาคาร โดยที่ตนและเพื่อนนั่งใกล้กันแต่สังเกตเห็นว่าเพื่อนนั่งก้มหน้าดูโทรศัพท์ขณะเสียบสายชาร์จแบต กับต้นเสาตัวอาคาร ไม่นานก็บอกว่าจะไปเข้าห้องน้ำ สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นจู่ๆเมื่อได้ยินเสียงปืนดังขึ้นเห็นเพื่อนล้มลงจมกองเลือดสิ้นใจทันที ตนอยู่ในอาการตกใจ

ส.อ.เจนณรงค์ เผยต่ออีกว่า ตนกับเพื่อนมีความสนิทสนมกันมากนับว่าเป็นเพื่อนรักตั้งแต่สมัยเรียนมีอะไรช่วยเหลือแบ่งปันกันตลอด ผู้เสียชีวิตไม่เคยมีปัญหา หรือความเครียดอะไรเลย ใช้ชีวิตปกติ หรืออาจจะมีปัญหาบางอย่างติดอยู่ลึกๆภายในใจแต่ตนไม่รู้ก็อาจเป็นได้

ทางด้านนางศิริพร รักสกุล อายุ 64 ปี แม่ของส.อ.เฉลิมชัยผู้เสียชีวิต เล่าว่า ลูกชายลากลับมาถึงบ้านเมื่อวันที่ 5 ต.ค.65 ที่ผ่านมา แต่ส่วนใหญ่จะอยู่กับเพื่อนและไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง ลูกชายอยากเป็นทหารมาก สมัครเป็นทหารเกณฑ์ขอรับใช้ชาติลงไปปฏิบัติหน้าที่ใน3 จังหวัดชายแดนใต้ แต่ละเดือนก็มักจะหยุดพักผ่อนกลับมาบ้านมาหาครอบครัวบ้าง

ส่วนเรื่องผู้หญิงหรือแฟน นางศิริพร เผยล่าสุดกับทาง”ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ทีวี ” โดย แม่สิบเอกยอมรับแล้ว ว่า ลูกชายไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน มีคนคุย 2-3 เดือน ก็เลิกคุย

แม่ยอมรับว่า”ส.อ.เฉลิมชัย”ลูกชายเป็นคนเจ้าชู้ ล่าสุดที่มางานศพ ก็เป็นแฟนเก่าที่มาเคารพศพแล้ว 3 คน ถ้าจะบอกว่าเป็นปมปัญหาเรื่องผู้หญิง แม่ยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอนเพราะรู้จักนิสัยลูกชายดี ว่าเขาไม่ค่อยที่จะให้ความสำคัญเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ส่วนมูลเหตุจูงใจที่ทำให้ลูกชายคิดสั้น ตนไม่ทราบเลย​​ ส่วนตัวก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าจะเป็นการคิดสั้นของลูก​