ชุดเจ้าสาว ‘แพทริเซีย’ สินสอดตะลึง เลือกไว้ไม่น้อยหน้า ‘ชมพู่’

เห็นสินสอดแล้วตะลึง สมฐานะสะใภ้เล็ก ‘รังษีสิงห์พิพัฒน์’! ชุดเจ้าสาวอลังการ ‘แพทริเซีย-โน้ต วิเศษ’ จัดใหญ่ ไม่ยอมให้น้อยหน้า ‘ชมพู่ อารยา’ ชื่นมื่น! ‘แพทริเซีย’ ลองชุดแต่งงาน เตรียมพร้อมเป็นว่าที่เจ้าสาว ‘โน้ต วิเศษ’ โพสต์อวดโมเมนต์สุดหวาน ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับ

กลายเป็นบ่าวสาวที่น่าจับตามองมากทีเดียวสำหรับ ‘แพทริเซีย’ และ ‘โน้ต วิเศษ’ ที่เตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์ แต่งงานกันในช่วงเดือนธันวาคม 2565 โดยล่าสุด ว่าที่เจ้าบ่าวหมื่นล้าน

เพิ่งจะมาอวดโมเมนต์หวานตอนแพทริเซียลองชุดเจ้าสาว ลงช่อง TikTok notevises พร้อมแคปชั่น ดังนี้ “ว่าที่เจ้าสาวของผม แพทริเซียกู๊ด โน๊ตวิเศษ notepat”

คลิปลองชุดเจ้าสาวของแพทริเซีย กลายเป็นไวรัลหลังจากถูกโพสต์ได้ไม่นาน เนื่องจากทั้งคู่ดูตื่นเต้น และน่ารักเป็นอย่างมาก โดยภายในคลิปจะเห็นช่วงเวลาที่สาวแพทตั้งใจเลือกชุดอย่างดี ซึ่งได้หนุ่มโน้ตคอยเก็บภาพอยู่ตลอดเวลา

นอกจากนี้แล้ว โน้ตยังได้โพสต์ข้อความบรรยายเหตุการณ์และความรู้สึกที่เกิดขึ้นว่า “วันนี้พามาดูน้องลองชุดเจ้าสาวกันครับ

ผมนี้ตื่นเต้นมากเลย และขอแนะนำแพลนเนอร์ของเราคือคุณแป้ง ลองกันหลายชุดเลย เฮฮากันมากครับ เลือกแนวกันไม่ถูกเลย ผมชอบแทบทุกชุดเลยครับ จะเป็นชุดไหน ลองติดตามกันวันจริงได้เลยนะครับ แอบให้ดูกันแค่นี้ก่อน ขอตัวก่อน”

งานนี้บอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับปลื้มใจ รีบแห่เข้ามาคอมเมนต์อวยพร พร้อมชมความน่ารัก และความสวยของว่าที่เจ้าสาวแพทริเซียกันอย่างคึกคัก อาทิ

“คนที่ใช่มักจะมีอะไรที่คล้ายกันและมาในเวลาที่ใช่โดยไม่ต้องพยายาม ยินดีกับทั้ง2คนด้วยนะคะ fcน้องแพทแต่ตอนนี้เป็นfcทั้ง2คนไปแล้ว”

“สุขของผู้หญิงนอกจากการโดนขอแต่งงาน คือโชคดีที่ได้เจอผู้ชายที่รักเราที่สุดในโลก congrats ka ”

“น่ารักจังเลยเจ้าสาว ทำไมภาพจำฉันแพตติเชียยังเป็นลูกปีเตอ คอป ในละครอยู่เลย น้องน่าทะนุทนอมมาก” “ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ น่ารักมากเลย แลดูพี่โน้ตมีความสุขมากค่ะ”

สำหรับความโรแมนติกและความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงาน ระหว่างสาวแพทริเซียและโน้ต วิเศษ จะเป็นอย่างไร แฟน ๆ สามารถรออัปเดตไปพร้อมกับทีมงานเดอะไทเกอร์ได้เร็ว ๆ นี้.

และสำหรับข่าวดี ที่น่ายินดีที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ก็ส่งผลทำให้มีการเปิดค่าสินสอดของสะใภ้ตระกูล “รังษีสิงห์พิพัฒน์” ขึ้นมา

ซึ่งถ้าย้อนกลับไปเมื่อปี 2558 ที่ “น็อต วิศรุต” ทายาทหมื่นล้าน ได้จูงมือ นางเอกตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” แต่งงาน

มูลค่าสินสอดตัวเลขเบาๆ ไม่ต่ำกว่า 108 ล้านบๅท มีแหวนเพชร 8.8 กะรัต , ต่างหู 14 กะรัต , สร้อย ข้อมือ รวม 80 กะรัต ราคาประมาณทั้งหมด 35 ล้านบๅท พร้อมโฉนดที่ดินคอนโดเรือนหอ 60 ล้าน

ทองและเงิuสดไม่ได้ระบุจำนวน รวมทั้งหมด 108 ล้านบๅท นั่นเอง ส่วนสะใภ้เล็ก อย่าง นางเอกดัง “แพทริเซีย กู๊ด” จะสินสอดเท่าไหร่นั้น คงต้องติดตามดูกันต่อไป แต่คงไม่แพ้สะใภ้ใหญ่ แน่นอน