ผิดคาด”โตโน่ ภาคิน” เห็นยอดบริจาคล่าสุด ถึงกับเร่งซ้อมว่ายน้ำหนักกว่าเดิม

ผิดคาดมากเปิดยอดบริจาคล่าสุดโครงการ “One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้” โตโน่ ภาคิน เห็นถึงกับยิ้มออก…

กำลังตั้งใจซ้อมว่ายน้ำเต็มที่เพื่อภาระกิจที่ยิ่งใหญ่สำหรับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่ตอนนี้เจ้าตัวเตรียมพร้อมร่างกายเต็มที่เพื่อว่ายน้ำข้ามโขงกับโครงการ “One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้”

ตั้งกองทุนบริจาคช่วยโรงพยาบาลต่าง ๆ ที่จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช จังหวัดนครพนม ถึงแม้ว่าจะมีกระแสดราม่าร้อนที่ถาโถมเข้ามา แต่ทางโตโน่เข้าใจทุกคนดี ใครถนัดช่วยเหลือแบบไหนก็ลงมือทำแบบนั้น ตนพยายามช่วยในสิ่งที่พอจะทำได้ และยังคงยืนยันจะเดินหน้าภารกิจในครั้งนี้ต่อไป

ล่าสุด โตโน่ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @mootono29 พร้อมกับอัปเดตยอดบริจาคว่าขณะนี้ยอดทะลุ 2 ล้านกว่าบาทแล้ว“นครพนม + ท่าแขก อีก 12 วัน” ทุกคนครับ นี่คือรายชื่อ อัปเดทเครื่องมือ ทั้งหมดที่จำเป็นของทั้ง 2 โรงพยาบาลนะครับ ตอนนี้ยอดที่ทุกคนช่วยกันทะลุไปที่ 2,272,743 บาทแล้ว

ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะบริจาคกันคนล่ะกี่บาท มันก็งดงามมากๆเลยนะครับ 5 บาท 10 บาท ของทุกคนรวมกันมันก็ยิ่งใหญ่ได้ ขอบคุณทุก ๆ

พลังที่ช่วยกันลงมือทำ เดี๋ยวมาดูกัน ว่าเราจะช่วยพี่หมอ พี่พยาบาล กันได้กี่เครื่อง 🇹🇭🇱🇦 ช่องทางรับบริจาคที่ทุกคนช่วยได้ บัญชี ธนาคารกรุงศรี สาขาถนนเพชรบุรีใหม่ 034-0-04773-2 ชื่อบัญชี: มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ หรือ https://taejai.com/th/d/onemanandtheriver #เก็บรักษ์ #หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ #OneManAndTheRiver #นครพนม #ท่าแขก”

ทั้งนี้ยอดล่าสุดในวันที่ 11 ตุลาคม มีผู้บริจาคให้แก่โครงการ “One Man & The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้” แล้ว 3,080,639 บาท เป้าหมายของโรงการนี้อยู่ที่ 16,944,400 บาท