บ้าน ‘ชาย ชาตโยดม’ ทิ้งอดีตนางเอก-เพื่อนทั้งวงการเลิกคบ!!

ชาย ชาตโยดม’ รับติดลูกติดภรรยาจนเพื่อนเลิกคบ พร้อมเล่ากว่าจะได้ลูกคนที่สองมาเกือบท้อเหมือนกัน พร้อมติดลูกติดเมียจนเพื่อนเลิกคบ และยังได้เผยอีกว่ากว่าจะได้

ลูกคนที่สองมาเกือบท้อเหมือนกัน สารภาพอยากมีลูกสาวอีกคนแต่ถูกภรรยาเบรค! ด้วยความที่ชอบทานมากแลวเวลาที่เรารู้สึกว่าอยากทานแล้วเราไม่รู้ว่าจะไปหาที่ไหนเราเลยรู้สึกว่าเราทำเองดีกว่า

ซึ่งพื้นฐานในการเริ่มทำแรกๆเลยเพราะเราเป็นคนติดคุณแม่ แล้วท่านเป็นคนที่ชอบทำอาหาร ทำขนม เวลาเราอยู่บ้านเราก็เข้าครัวกับคุณแม่ตลอดเลยแล้วเราจะมีความสุขมากเวลาที่คุณแม่ให้ใส่นี่หน่อย

นั่นนิด แล้วจำได้เลยตอนแรกที่ได้หั่นผักเรารู้สึกตื่นเต้นมีความสุขมาก เราเริ่มจากการที่เราทำอาหารคาวก่อน แต่เพราะว่าเราชอบของหวานเราเลยมาเรียนรู้การทำของหวานด้วย เมนูที่เห็นอยู่คือ

ทำมาเป็น 10 ปีแล้ว ตอนแรกทำไว้ให้คนในครอบครัว แล้วก็ทำไปที่กองถ่าย เราเริ่มก็แค่รู้สึกว่าทำสนุกๆมากกว่า แต่เมนูที่ทุกคนที่เวลามีงานเลี้ยงอะไรที่บ้าน หรือว่าอะไร เขาก็จะขอให้ทำบราวนี่

เราเอาพื้นสูตรมาจากหนังสือแล้วพอเรามาทำก็เอามาปรับให้เป็นในแบบที่เราชอบจนเป็นสูตรของเรา แต่ที่เรามาขายจริงๆก็คือเพราะภรรยาของเราผลักดันให้มาขายเกิดตอนช่วงโควิด อยู่บ้านแล้วภรรยา

เห็นเราอยู่เฉยๆนอนเล่นอยู่กับลูก เขาเลยถามเราว่า ไม่คิดจะทำอะไรเลยเหรอ เราเลยลุกขึ้นมาทำตัวนี้ ชาย ชาตโยดม : ใช่เลยครับ แต่ถ้ายังไม่มีลูกก็จะยังไม่ขยันขนาดนี้เพราะโดยนิสัยจริงๆของ

ชาย เลยคือเป็นคนที่ขี้เกียจมากคือ ถ้าว่างเราอยากจะขอนอน ขออยู่กับลูก อยากจะนอนกลิ้งไม่อยากทำอะไร แต่พอมีลูกแล้วเราเห็นสิ่งที่เราต้องรับผิดชอบในอนาคตข้างหน้าแล้วเราก็ต้องหารายได้

ไว้เพื่ออนาคตเขาไว้มากๆ ซึ่งลูกคนแรก คือ กำลังจะ 5 ขวบแล้วครับ จริงๆเขาต้องเข้าโรงเรียนตั้งแต่ 3 ขวบครึ่ง เจอสถานการณ์วิกฤค จริงต้องไปแล้วแต่ถ้าลูกต้องไปนั่งใส่แมสเรา

ก็รู้สึกสงสารลูก ถาม เป็นติดลูกมาก จนเพื่อนๆในวงการเลิกคบหมดแล้ว เพราะติดลูก ติดภรรยามาก ชาย ชาตโยดม : อย่าเรียกว่าเพื่อนในวงการบันเทิงอย่างเดียวเลยครับ ทั้งใน และ นอกวงการ

จะเลิกคบเราไปหมดแล้วเพราะ ชาย ไม่เอาใครเลยจริงๆ อยู่กับลูกอย่างเดียวเลยเพราะตั้งแต่ที่เขาเกิดมาเรารู้สึกว่าเวลาที่เราจะได้อยู่กับเขาจริงๆมาถึงตอนนี้เขาจะไปเข้าโรงเรียนเขาก็จะต้องไปมีสังคมของเขา

มีกิจกรรมต่างๆมากมาย ซึ่งช่วงที่เราอยู่กับเขาจริงๆเป็นช่วงเวลาสั้นๆมาก เพราะก่อนหน้านี้ ชาย ทำงานกำกับด้วยเราก็จะไม่มีเวลาอะไรเลยทั้งสิ้น พอลูกเกิดเราก็เลยขอเอาเวลาของเราทั้งหมดให้กับลูก

หมดเลยแล้วกัน แต่ก็รับงานบ้างนะครับ นิดหน่อย เหมือนลงตัวด้วยเพราะช่วงนั้นปิดกล้องด้วยแล้วยังไม่ได้เปิดกล้อง ถาม ถึงขนาดบอกปัดละครไหม มีครับ เพราะว่าเราอยากอยู่กับลูก

เพราะเราอยากจะเลี้ยงเองแล้วรู้สึกว่ากี้ เขาต้องเหนื่อยมากช่วงแรกๆเราเลยบอกเขาว่าเราจะช่วยเลี้ยงลูกด้วย อย่างเราออกมาแบบนี้เราจะดูเขาผ่านกล้องที่ติดอยู่ที่บ้านเราจะได้เห็นลูกตลอดเวลา

เรารู้เลยว่าลูกกำลังนั่งดูไอแพดดูการ์ตูนอยู่แน่นอน คือ ในความรู้สึกของเราถ้าเขาไม่ได้เริ่มชอบตั้งแต่แรกเขาก็จะไม่ติด ยิ่งถ้าเราไปจำกัดเวลาว่าวันนี้ได้เท่านี้ ได้เท่านี้