กระต๊อบที่อีสาน ‘เวียร์-วิกกี้’ คุณตาเห่อหลาน รีบต่อเติมให้

กระต๊อบที่อีสาน ‘เวียร์-วิกกี้’ คุณตาเห่อหลาน รีบต่อเติมให้
ไม่เคยรู้! ทุ่มหนักขนาดไหน ซื้oบ้านใกล้ ‘สงกรานต์’
กระต๊อบที่อีสาน ‘เวียร์-วิกกี้’ รอ 10 ปี ‘ตาวีระ’ สุดดีใจ ต่อเติมรับขวัญหลานสิ้นปี
พระเอกหนุ่มว่าที่คุณพ่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ควงภรรยาสาวคนสวย วิกกี้ พีมนต์ญา มาร่วมงานเปิดตัวไลน์อัปคอนเทนต์ไทยบน Netflix

ภายใต้คอนเซ็ปท์ ทีไทย ทีมันส์ พร้อมเปิดใจถึงการเตรียมตัวต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้าน พร้อมเคลียร์ประเด็นดราม่าเป็นห่วงคนท้องลุยป่าไว้ว่า

เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อยังไงบ้างแล้ว? “จริงๆ มันก็ตื่นเต้นนะครับ คือมันก็เป็นสิ่งใหม่ที่เราไม่เคยมาก่อน แต่ก็นั่นแหละแต่พอมันถึงเวลาจริงๆ แล้วมันก็คงจะทำได้ เรามีเพื่อน เรามีผู้ใหญ่

เรามีคนที่เคยมีประสบการณ์ให้คำแนะนำตลอด แล้วเราก็ศึกษาเองอะไรเองด้วย เพราะว่าเราก็อยากมีวิธีการเลี้ยงลูกหรือเป็นครอบครัวที่เป็นในแบบฉบับของคณารศ แล้วเราก็คงจะมีเวลาให้กับครอบครัวเยอะมากที่สุดเท่าที่จะทำได้”

เตรียมของไว้ให้ลูกหรือยัง? “จริงๆ ก็ต้องขอบคุณสปอนเซอร์นะครับ ติดต่อส่งของมาสำหรับคุณแม่กับเด็กมาให้เยอะมาก”

เฉลยเพศหรือยัง? “อันนี้มันต้องมีปาร์ตี้เฉลยนะครับ(ยิ้ม) ไม่แน่ใจว่าจะมีหรือเปล่าแต่ว่าแบบมันก็ต้องมีเฉลยนิดหนึ่ง ส่วนกำหนดเวลาที่จะได้เจอหน้าน้อง จริงๆ

คุณหมอมีกำหนดเอาไว้แล้ว แต่ว่าตอนนี้เราไม่รู้ว่าเขาจะมาเร็วช้าอะไรยังไง ถ้าทำได้ก็อยากให้อยู่ในปีนี้ แต่ถ้าไม่ได้ก็เลยไป เพราะเรารู้สึกว่าเราเป็นวัวไง ถ้าลูกเป็นเสือมันก็จะเข้าขากัน”

เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ชอบความเรียบง่ายและรักธรรมชาติสำหรับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจซื้oบ้านหลังใหม่ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ก่อนหน้านี้ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เดินทางไปๆมาๆที่เขาใหญ่อยู่บ่อยๆ หลายคนก็คิดว่าเขาต้องหลงเสน่ห์วิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่ปากช่องจนหาซื้oบ้านอยู่อาศัยแน่ๆ

และไม่ผิดคาดจริงๆเพราะล่าสุดได้ฤกษ์ดีทำบุญขึ้นบ้านใหม่เป็นบ้านไม้สุดเก๋ยกพื้นสูง รายล้อมไปด้วยต้นไม้ป่า และอยู่ไม่ไกลจากร้านอาหารดัง

รวมถึงไม่ไกลจากบ้านของ”สงกรานต์ เตชะณรงค์” แน่นอนว่าราคาอยู่ที่ไร่ละ 3 ล้านบาทแต่เวียร์ซื้oกี่ไร่นั้นต้องรอถามเจ้าตัวเปิดภาพ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่ปากช่อง

ภาพบ้านและบรรยากาศการทำบุญบ้านของ “เวียร์” ได้รับการเผยแพร่จาก เพจตาวีฟาร์มเขาใหญ่ Tawe farm Khaoyai โดยเขาโพสตข้อความไว้ว่า

“งานบุญขึ้นบ้านใหม่ตาเวียร์ อยู่ดีมีแฮงเด้อ…ตาวีฟาร์มขอต้อนรับตาเวียร์ มาเป็นเพื่อนบ้าน มาเป็นคนเขาใหญ่แล้วน๊าาาาา พี่เวียร์คือดาวเคียงดินจริงๆ พี่สร้างบ้านไม้แนวพื้นบ้าน ใช้ชีวิตสมถะ

เรียบง่ายกลมกลืนกับธรรมชาติ เพราะพี่แกปลูกไม้ป่ารอบบ้านไว้เยอะมากกกก เห็นแววตาพี่เวียร์วันนี้แล้วมีความสุขจริงๆ สุขรอบตัวที่บ้านตาเวียร์”เปิดภาพ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่ปากช่อง

งานนี้เมื่อแฟนคลับเห็นก็พากันแห่เข้าไปแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งความสำเร็จของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เปิดภาพ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่ปากช่อง