ล่าสุด ‘เวียร์’ ควง ‘วิกกี้’ ออกงานครั้งแรกทำคนเข้าใจผิดทั้งประเทศ

เป็นว่าที่คุณพ่อแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งบอกเลยว่าตอนนี้กำลังเห่อสุดๆ เพราะภรรยาคนสวย วิกกี้ พีมนต์ญา กำลังตั้งท้องลูกคนแรก

และล่าสุด เวียร์ ได้มาร่วมเดินพรมแดงในงาน “Netflix ทีไทย ทีมันส์” ณ Block l สยามสแควร์ โดยงานนี้ก็เซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะ เวียร์ ได้ควง วิกกี้ มาร่วมอีเวนต์เป็นครั้งแรก

พร้อมลูกน้อยในท้อง มาร่วมเดินพรมแดงอวดโฉมต่อหน้าสื่อมวลชนที่มาร่วมงานด้วย โดยงานนี้ วิกกี้ สวยมาก จัดเต็มทั้งหน้าทั้งผม และสวมเดรสสีดำยาว

ที่แหวกโชว์หน้าท้องให้เห็นครรภ์ที่กำลังโตอีกด้วย ซึ่งตลอดการเดินเข้างานนั้น เวียร์ ก็ดูแลภรรยาเป็นอย่างดี มีทั้งเดินจับมือ โอบเอว เป็นซีนที่หวานสุดๆ

เรียกเสียงแฟลชจากช่างภาพกันแบบรัวๆ ซึ่งหลังจากเสร็จงาน เวียร์ ก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างอารมณ์ดี คุยไปยิ้มไป พร้อมกับเคลียร์ดราม่าที่คนมองไม่เหมาะที่ วิกกี้ ไปเดินป่า

ขณะกำลังตั้งครรภ์ โดย เวียร์ ได้บอกว่า ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตนเองนั้นดูแลภรรยาดีมาก แต่เห็นจะผิดโฟกัสคนทั้งงานและชาวโซเชียลกลับทักเป็นเสียงเดียวกันว่า

ใบหน้าของ วิกกี้ ภรรยา เวียร์นั้นไปละม้ายคล้ายคลึงนักวอลเย์บอลหญิงทีมชาติไทย คนดัง นั่นก็คือ น้องบุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร นั่นเองค่ะ เราเลยมีภาพใกล้ๆมาให้ทุกคนช่วยกันดูว่าจะคล้ายจริงไหม
ลองคอมเม้นต์ใต้ข่าวกันเข้ามานะคะ

เป็นยังไงบ้างว่าที่คุณพ่อ? “ก็ดีครับ จริงๆ มันก็เป็นสิ่งใหม่ เราก็แบบไม่เคยมาก่อน ก็นั่นแหละ เดี๋ยวพอมันถึงเวลาจริงๆ แล้ว มันก็คงทำได้ เรามีเพื่อน เรามีผู้ใหญ่

เรามีคนที่เคยมีประสบการณ์ให้คำแนะนำตลอด ก็ศึกษาเองอะไรเอง เราก็จะแบบมีวิธีการเลี้ยงลูก หรือเป็นครอบครัวในแบบฉบับของ คณารศ ในแบบของเรา เราก็จะมีเวลาให้กับครอบครัวเยอะมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ”

เวียร์มีความสุข ดูแลภรรยาดี? “ก็เป็นปกติอยู่แล้ว เรารู้สึกว่าเราคือครอบครัว เราคือหัวหน้าครอบครัว ก็อยากจะแบบทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด (ยิ้ม)” เห่อลูกน้อยมากแค่ไหน เตรียมของหรือยัง?

“ต้องขอบคุณสปอนเซอร์ด้วยนะครับ มีผู้อุปการะคุณที่แบบว่าติดต่อ ส่งของสำหรับคุณแม่กับเด็กมาให้เยอะมาก ก็ขอบคุณครับ จะได้เตรียมตัว”

เฉลยเพศลูกหรือยัง? “อันนี้เหรอครับ อันนี้ต้องมีปาร์ตี้เฉลยนะครับ (ยิ้ม) ไม่แน่ใจว่าจะมีปาร์ตี้รึเปล่า แต่ต้องจัดนิดนึง” อยากได้ลูกสาวหรือลูกชาย? “ได้หมดครับ (ยิ้ม)”

มีกำหนดว่าจะได้เจอหน้าน้องประมาณเดือนไหน? “จริงๆ หมอเขากำหนดไว้แล้ว แต่เราไม่รู้ว่าเขาจะเร็วหรือช้า เราก็พยายาม ถ้าทำได้นะ ก็จะให้อยู่ในปีนี้ แต่ถ้าไม่ได้ก็เลยไป

เพราะเรารู้สึกเป็นห่วง ถ้าลูกเป็นเสือ เราจะเข้าขากัน (หัวเราะ) ผู้ใหญ่เขาพูดมา แต่จริงๆ ก็ได้หมดครับ ผมเอาแบบธรรมชาติ แล้วแต่ที่เขาจะมา แล้วก็ดูคุณแม่ด้วย”

คุณแม่จะมาด้วยมั้ย? “จริงๆ ก็อยากให้คุณแม่ที่อยู่เมืองนอกมาด้วยครับ เพราะว่ามันเป็นช่วงคริสต์มาส ซึ่งคุณแม่ก็อยู่ที่โน่น เขาก็มีครอบครัวใช่มั้ยครับ เขาก็ดูว่ามาได้มั้ย

แต่ก็คงอยากมาแหละ แต่ก็ดูอีกทีว่ามาก่อน หรือมาหลัง ไม่ต้องห่วงครับ ผู้ใหญ่เขาขี้เห่อกว่าเราเยอะ คือไม่ต้องบอกก็มา จริงๆ ผมก็เห่อด้วยครับ”