นุ่น วรนุช ไม่คาดหวังในความรัก คุยกับต๊อด หากไม่ใช่กันและกันให้บอก

นุ่น วรนุช ไม่คาดหวังในความรัก คุยกับต๊อด หากไม่ใช่กันและกันให้บอก

เรียกได้ว่ายืนหนึ่งในวงการบันเทิงอีกคน สำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่แฟนๆ ยังได้เห็นฝีมือการแสดงของเธออยู่บ่อยๆ และล่าสุด นุ่นมานั่งอัปเดตเรื่องราวชีวิตและมุมมองความรักกับสามี ต๊อด ปิติ ที่แต่งงานกันมา 12 ปีแล้วให้ได้ฟังในรายการยังไงไหนเล่า

ของ ก้อย-นัตตี้-ดรีม ว่า อยู่ในกลุ่มนุ่นเป็นคนแบบไหน ในกลุ่มนุ่นจะเป็นตัวปั่น ก็มีดื่มบ้างแต่น้อยเพราะแพ้ ตอนเด็กๆ ก็ไปเที่ยวนะ ตั้งแต่อายุ 14 ก็อ้วกในห้องน้ำ กอดชักโครก แต่ไม่ได้ชอบ เวลาดื่มตัวแดงไปหมด ถ้าเราทำงานด้วยและดื่มด้วยก็ทำงานไม่ได้

แต่ก็ได้ใช้ชีวิตมานะ หนีแม่ไปนอนบ้านเพื่อน ไม่เคยบอกแม่ ก็เที่ยวกัน เวลาไปเที่ยวก็มีหนุ่มๆ มาจีบบ้าง อย่างเมื่อก่อนเวลาไปเที่ยว คนที่เป็นนักแสดงก็ให้คนมาขอเบอร์ แต่ไม่ให้จ้ะ ไม่ได้ให้เพราะมีข่าวว่าเขาก็มีแฟนอยู่แล้ว ตอนเด็กๆ จำได้ว่าโดดเรียนไปโยนโบว์ลิ่ง ก็เห็นหนุ่มๆ อุ๊ย คนนั้นหน้าตาน่ารักจังเลย

แต่ไม่ได้ทำอะไรนะ แต่เขาคงเห็นว่าเรามองเขามั้ง สักพักเขาก็เข้ามาจีบเราเอง คนที่จะเริ่มเข้ามาก็ต้องดูที่หน้าตานิดนึงนะ เราไม่มีทางสัมผัสเขาได้ทั้งที่ไม่เคยได้คุยกันว่าเขานิสัยดีหรือเปล่า แต่หน้าตาจะดึงดูดก่อน ไม่ใช่ว่าต้องหล่อเพอร์เฟกต์ แต่ดูดีไม่แย่ เข้ากันได้มั้ย คุยกันรู้เรื่องมั้ย

อย่างกับต๊อดก็ไม่เคยขอนุ่นเป็นแฟนนะ ขอแต่งงานเลย ไม่ค่อยพูดเรื่องความรักเพราะพี่ต๊อดไม่ชอบให้พูด ยังคาดหวังอะไรกับความรักอีกมั้ย ไม่คาดหวังค่ะ ถ้าสุดท้ายเราต้องอยู่คนเดียวเราก็จะอยู่ได้ นุ่นเตรียมพร้อมทุกอย่างเลย อะไรที่ทำให้รู้สึกว่าทำให้คบกับคนคนนี้

แต่งงานแล้วก็อยู่กันมาสิบกว่าปี มันคือความเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเรื่องมีปัญหา แต่บางทีเราก็ไม่จำเป็นต้องเอาปัญหาไปเล่าให้ใครฟังเยอะ มันก็เป็นชีวิตของเรา และในปัญหาบางอย่างมันก็ทำให้เราได้เรียนรู้ ถ้าวันไหนไม่ใช่ซึ่งกันและกันแล้วให้บอก คุยกันเลยค่ะ เคยคุยกันเรื่องนี้ด้วย แต่อย่าเพิ่งนะ ไม่ต้องรีบ