เปิดคะแนนล่าสุด “อิงฟ้า วราหะ” ในรอบชุดว่ายน้ำ งานนี้ผิดคาดมาก

เปิดคะแนนล่าสุด อิงฟ้า วราหะ ในรอบชุดว่ายน้ำ ในการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์ รอบ GOLDEN POOL PARTY ที่ The Seminyak Beach Resort & Spa Bali งานนี้ผิดคาดมากบอกเลย ณวัฒน์ เลือกคนไม่ผิด
จากกรณีเมื่อ วันที่ 12 ตุลาคม 2565 มิสแกรนด์อินเตอร์มีประกวดในรอบ GOLDEN POOL PARTY ซึ่งถือเป็นกิจกรรมชุดว่ายน้ำสุดฮอตของผู้เข้าประกวด MGI 2022 ที่ The Seminyak Beach Resort & Spa Bali เปิดโอกาสให้นางงามทั่วโลกได้โชว์ความสามารถ และอวดหุ่นสุดแซ่บของแต่ละคนออกมาให้เห็นกัน

ทั้งนี้ ตัวแทนประเทศไทยอย่าง อิงฟ้า วราหะ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ อิงฟ้า โชว์สวมใส่ชุดประจำชาติของบาหลี บนเวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ในรอบชุดพื้นเมืองบาหลี ที่ประเทศอินโดนีเซีย ส่งผลทำให้แฮชแท็ก #ENGFA_BalineseCostume พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 1 ซึ่งไม่ใช่แค่ในประเทศไทย เพราะแฮชแท็กดังกล่าวยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกกันเลยทีเดียว

“บิ๊กเอ็ม” ไม่ลืมพระคุณ “เจ้าของร้านเพชร” มอบโชครางวัลที่ 1 เป็นเศรษฐีใหม่
เผยภาพล่าสุด “อิลสลิก” หลังป่วยเข้าโรงพยาบาล แต่ใจสู้ไม่เทคอนเสิร์ต
มาดามเพชรพันปี ถูกหวย 24 ล้าน แจกสูตรลับซื้อลอตเตอรี่ ไว้ลุ้นงวด16/10/65

และครั้งนี้เธอมาในชุดว่ายน้ำบิกินีตัวจิ๋วสีกากีปักด้วยเพชรระยิบระยับ และความโดดเด่นของเธอ ด้วยจริตการเดิน สายตา ความมั่นใจ การนำเสนอที่ไม่เหมือนใคร มีลูกเล่นตลอด ทำให้โชว์ของอิงฟ้าเป็นที่จับตามอง บอกเลยว่าเห็นแล้วเซ็กซี่มากแฟนนางงามไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แถมยังหุ่นดีราวกับทรงนาฬิกาทราย ทำเอาได้ใจแฟนนางงามไทยไปเต็มๆ

ล่าสุดมีการเปิดเผยคะแนนของอิงฟ้า ในรอบชุดว่ายน้ำ 9.88 คะแนนต้องบอกเลยว่าอีกนิดเดียวก็จะเต็มแล้วจ้า เอาเป็นว่าแฟนนางงามตามเชียร์ให้เธอคว้ามงกลับมาให้ได้ชื่นใจ งานนี้แฟนนางงามมีลุ้นว่ามงกุฎอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ขอบคุณข้อมูลจาก Tnews