ไร้สินสอด! หลังแต่งสร้างเรือนหอคนละหลังแยกกันอยู่ เปิดบ้าน ‘กบ ทรงสิทธิ์’ แต่งภรรยา 14 ปี-ย้อนเล่าเหตุเลิกนางเอกอดีตดัง

ไร้สินสอด! หลังแต่งสร้างเรือนหอคนละหลังแยกกันอยู่
เปิดบ้าน ‘กบ ทรงสิทธิ์’ แต่งภรรยา 14 ปี-ย้อนเล่าเหตุเลิกนางเอกอดีตดัง

แทบจะไม่เคยมีใครได้เห็นโฉมหน้าภรรยาสาวของ “กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” ที่ใช้ชีวิตแต่งงานกันมากว่า 14 ปี

ล่าสุดวันนี้ กบได้ควง “คูน” ภรรยา มาโชว์ฝีมือการทำอาหารที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน กับเมนู อมตะ เนื้อ/หมูไออาต้า ที่ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้

รวมทั้งยังเป็นการออกรายการครั้งแรกของภรรยา ผ่านรายการชุบมือเปิบ ทางช่องยูทิวบ์ อารมณ์ดีชาแนล โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี “ดุ๊ก ภาณุเดช” และ “อาร์ต พลังธรรม”

โดยกบเผยผ่านรายการว่านี่เป็นการออกรายการครั้งแรกของภรรยา ถ้าไม่ให้ต้นไม้เขาไม่ยอมมาหรอก กลับบ้านมาหา แทนที่เมียจะมาหาตน ก็ไปรดน้ำต้นไม้ก่อน

ขณะที่ฝ่ายภรรยาแอบเมาท์สามีว่ากบเป็นคนไม่ง่าย ละเอียดกับเมนูประจำ ไม่กินอาหารฟิวชั่น แต่งตัวก็ไม่ง่าย สไตล์ต้องแบรนด์นี้ ไม่มีขอบให้คันคอ ซื้อรองเท้าก็ไม่ใช่เดินไปเจอแล้วซื้อได้


ด้านกบเผยว่าบ้านเป็นสถานที่สุดท้ายที่เราจะไม่เป็นสาธารณะ ส่วนตอนจีบกันอย่าให้เล่า เดี๋ยวภรรยาร้องไห้ เขาเป็นคนต่อมน้ำตาตื้น ซึ่งภรรยาก็เผยว่าเป็นเรื่องจริง

ส่วนชีวิตกบถามว่าราบรื่นไหม มีทีเดียว และไม่เป็นแบบนั้นอีกแล้ว ดีมาตั้งแต่เด็ก ที่บ้านมีตังค์ จนบ้านล้มละลาย ตั้งแต่นั้นก็ไม่ได้เรียน มาทำร้าน

ก่อนมาเจอหม่อมน้อย ชีวิตพลิกผัน ได้เจอพี่แต๋มได้ร้องเพลง หลังเจอเหตุการณ์ล้mละลๅย ทำให้ชีวิตเดินอีกแบบ ไม่ฟุ้งเฟ้อ ไม่ใช้เงินล่วงหน้า

เดินอย่างรอบคอบที่สุด เรื่องราววันนั้นมันสอน มันคุ้มมาก ทำให้เรากลับมาวันนี้ ทุกวันนี้ใช้ชีวิตรอบคอบ เอาประสบการณ์เลวร้ายมาสอน

งานนี้ดุ๊ก ภาณุเดช ถามว่าอยากมีลูกหรือไม่ ทั้งคู่ส่ายหน้าพร้อมกัน บอกว่าไม่คิดมีลูก

ถ้าพูดถึงชื่อของ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี นักร้องนักแสดงคุณภาพ ถ้าย้อนไปกว่า 30 ปีที่แล้วจนถึงปัจจุบันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน

หลังจากนั้นก็มีความรักกับคนในวงการเจอกันอย่างไรเอ่ย ตอนนั้นไปถ่ายแฟชั่นครับ ก็เลยจีบแล้วก็เป็นแฟนกัน

ทำไมไปต่อไม่ได้ ทางเราก็ขี้โมโห ส่วนเขาก็ผู้หญิงมากๆ อยู่ด้วยกันทั้งเขาทั้งเราจะปวดกบาลมากจะเหนื่อยกันทั้งคู่ ผมไม่เคยขอแยกทางกันใครก่อนเลย คนนี้คนแรก

แล้วเชื่อมั้ยหลังจากเลิกกันเดือนสองเดือนก็นัดกินข้าวกัน ก็คุยกันเฮฮานั่งกินข้าวกันสองคน เฮ้ย ทำไมตอนอยู่ด้วยกันไม่เป็นแบบนี้

เพราะจริงๆ เขาเป็นคนน่ารัก เขาเป็นคนสนุก เขาเป็นคนตลกแต่ไม่ใช่กับแฟนเท่าไร บางคนเหมาะสมกับการเป็นเพื่อนกัน