เปิดประโยคเด็ด เดี่ยว 13 โน๊ต อุดม แซวยับ ทำคนเห็นต่างเสียงแตกลุกฮือโวยหนัก (คลิป)

เปิดประโยคเด็ด เดี่ยว 13 โน๊ต อุดม แซวยับ ทำคนเห็นต่างเสียงแตกลุกฮือโวยหนัก
กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในสังคมโซเชียล สำหรับ เดี่ยว 13 สแตนด์อัพคอมเมดี้สุดลือเลื่องของ โน๊ต อุดม แต้พานิช ออกฉายให้ชมแล้วทาง Netflix โดยการแสดงของ โน๊ต อุดม มีการพูดถึงในหลายประเด็นที่เกิดขึ้นในสังคมไทย

แต่ที่กำลังร้อนดราม่าสุดๆ ในตอนนี้ก็ต้องยกให้กับประเด็นการเมืองที่โน้ตพาดพิงลุงตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม จนทำเอาหลายคนถึงกับร้องอุ๊ย และส่งผลให้แฮชแท็ก #เดี่ยว13 #โน๊ตอุดม พุ่งติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ในขณะนี้

โดยโชว์ไมโครโฟน เดี่ยว 13 ของ โน๊ต อุดม มีประโยคเด็ดที่กำลังเป็นไวรัลในขณะนี้ เช่น เลือกชัชชาติก็ได้แค่ ทำงาน ทำงาน ทำงาน แต่ถ้าเลือกลุงตู่จะได้ ทำใจ ทำใจ ทำใจ

ปกป้องชาติบ้านเมืองจากความเจริญก้าวหน้าด้วยการเลือก ลุงตู่ ลุงตู่คือทางเลือกที่ดีที่สุดของคนไม่มีทางเลือก

สมมติว่าตอนนี้ เราขึ้นเครื่องบินลำเดียวกันอยู่ เป็นเครื่องบินที่เรียกว่าประเทศไทย ปกติเครื่องบินเนี่ย เขาขับด้วยกัปตันที่เชี่ยวชาญ แต่ตอนเนี่ย กัปตันทั้งหลายที่ขับเครื่องบินเก่ง ขับเป็น ไม่ได้ขับ ที่ขับอยู่คือ พนักงานรักษาความปลอดภัย

ใจถึง พึ่งไม่ค่อยได้ สร้างปัญหาต่อ ก่อปัญหาใหม่ ยืนยันเรื่องความโปร่งใส แต่ไม่ให้ตรวจสอบ พร้อมชนทุกปัญหา ด้วยสติปัญญาที่มี 84,000 คือจำนวนเซลล์ส-มอง จุดแข็งคือหัว จุดอ่อนคือสิ่งที่อยู่ในนั้น ฉลาดพูด ตอนไม่พูดฉลาดกว่า นายกฯ ผู้แก้ปัญหาชาติด้วยการแต่งเพลง ท่านผู้อาสามากู้ชาติ ชาติล่าสุดเพิ่งกู้ญี่ปุ่นไป