“เวียร์ ศุกลวัฒน์” งานเข้า “น้ำ รพีภัทร” หลุดเรียกชื่อภรรยา เป็นนางเอกดัง(คลิป)

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” งานเข้า “น้ำ รพีภัทร” หลุดเรียกชื่อภรรยา เป็นนางเอกดัง
เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับ “วิคกี้” ภรรยา “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่ได้ฤกษ์ดี ประกาศตั้งท้องในวันแม่แห่งชาติ

ใขณะที่ทางด้าน “แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์” นั้นก็ได้โผล่คอมเมนต์ มีนัยยะเฉลยเพศหลานคนแรก หลังลูกสะใภ้ “ประกาศตั้งท้อง” มีทายาท ในวันแม่แห่งชาติ โดย “แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์” ก็ได้เข้ามาเเสดงความยินดีกลางไอจีว่า “Congratulations on a new journey in life Mommy can’t wait to meet the little princess!! I am on tears. Love you honey” แปลเป็นภาษาไทยว่า “ยินดีด้วยกับการเดินทางครั้งใหม่ในชีวิต แม่แทบรอไม่ไหวที่จะได้เจอเจ้าหญิงตัวน้อย!! ฉันน้ำตาไหล รักนะที่รัก”

ซึ่งหลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็สะดุดตาคำว่า เจ้าหญิงตัวน้อย!! เเละคาดว่าทายาท “เวียร์ ศุกลวัฒน์-วิคกี้” นั้นเป็นผู้หญิงใช่หรือไม่ ? จนชาวเน็ตต้องเข้ามาคอมเมนต์ถามทันทีว่า “@patti_naz แม่ขาาา เราจะมีหลานสาวใช่มั้ยคะ our little princess!!,รู้เพศ แล้วเหรองับ,อยากเจอเจ้าหญิงตัวน้อยแล้วค่ะคุณแม่ ฯลฯ สุดท้ายทีมข่าวขอเเสดงความยินดีกับสมาชิกคนใหม่ของตระกูลคณารศด้วยจ้า

เเละล่าสุดต้องบอกว่าเป็นวินาทีที่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” หน้าเสีย หลัง “น้ำ รพีภัทร” หลุดเรียกชื่อภรรยาเป็นนางเอกดังอย่าง “แพรวา ณิชาภัทร” งานนี้ทำเอาขำสนั่น!? โดยงานนี้ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านยูทูบเเละระบุข้อความว่า“มาแล้วครับ EP.19 ครอบครัว ความสุข ความฝัน มาลุยกันที่สวนตาเวียร์ นครนายก วันนี้พามาบุกสวนของเฮียเอง แล้วมานั่งพูดคุยกันเยอะหน่อย พร้อมแขกรับเชิญน้องชายสุดที่รักคนเดิม เพิ่มเติมคือแขกรับเชิญคนพิเศษที่ทุกคนเรียกร้อง… คุณน้ำ รพีภัทร!!! รับชมเลยครับผม”

โดยช่วงหนึ่ง “น้ำ รพีภัทร”ได้หันมาทักทาย “วิคกี้”

น้ำ :น่ารักจังเลย น้องแพรวาเนี้ยะ

เวียร์ : ไม่ใช่ แพรวา! 55555

น้ำ : ไม่ใช่แพรวาเหรอ ชื่อไรน้อง?

เวียร์ :วิกกี้!

น้ำ: 55555 กูก็นึกว่าแพรวา 5555555555555

ชมคลิปวิดีโอ
VIDEO 2 “เวียร์ ศุกลวัฒน์” งานเข้า “น้ำ รพีภัทร” หลุดเรียกชื่อภรรยา เป็นนางเอกดัง.
VDO1

VDO2