สาวไม่พอใจ หนุ่มดูถูกว่ารถเก่า

เรียกได้ว่ายี่ห้อรถก็เอามาดูถูกกันได้นะครับยุคนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 03.00 น.วันนี้ ( 1 ต.ค.)ได้เกิดเหตุรถยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้าบนถนนสายทัพยา ช่วงแยกใต้สะพานแหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุ พ.ต.ต.ธัญญา อุดทอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาร่วมเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ

พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเมอร์เซเดส- เบนซ์ อี 220 สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 6 ฐ 5288 กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหลักชนเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนนและมีเปลวไฟลุกไหม้ที่ตัวรถ ซึ่งพลเมืองดีได้ช่วยกันดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้ไว้ได้ทัน ใกล้กันพบ น.ส.จันทร์เพ็ญ ทวีศรี อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นคนขับสภาพได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นอกจากนั้นยังพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน จต 3598 ชลบุรี ที่มี MR.STEPHANE MATHIEU CORDEMANS 35 ปี สัญชาติเบลเยี่ยม เป็นคนขับและเป็นรถยนต์คู่กรณีกันสภาพตัวรถได้รับความเสียหายทางขวา และยังพบรถยนต์ของชาวบ้านที่จอดอยู่ริมทางได้รับความเสียหายอีก 2 คัน ประกอบด้วย รถยนต์ ยี่ห้อ ฟอร์ด สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บธ 1643 พิษณุโลก และรถยนต์เก๋งมาสด้า 2 สีดำ หมายเลขทะเบียน 5 กท 5024 กรุงเทพมหานคร

จากการสอบถาม น.ส.จันทร์เพ็ญ ซึ่งเป็นคนขับรถเบนซ์ทราบว่า รถของตนเองและรถคู่กรณีซึ่งมีชาวต่างชาติเป็นคนขับ ได้ขับไล่บี้กันมาบนถนน ซึ่งก่อนเกิดเหตุชายต่างชาติคนดังกล่าวได้เดินมาเคาะกระจกรถของตนเองพร้อมต่อว่าว่าขับรถกวน และยังดูถูกว่ารถของตนเองเก่าสู้กับรถของชาวต่างชาติคู่กรณีไม่ได้ จึงขับรถแข่งกันมาและพลัดกันแซง จนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดังกล่าว

ขณะที่พลเมืองดีซึ่งเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้เห็นรถทั้ง 2 คันขับไล่เบียดกันมาด้วยความเร็วแต่เพียงแค่ชั่วพริบตารถเบนซ์ก็เสียหลักชนเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนนเสียงดังสนั่นก่อนจะเกิดเพลิงลุกไหม้ จึงรีบพากันหาถังดับเพลิงมาฉีดสกัดไม่ให้เพลิงลุกลามและช่วยกันนำตัวหญิงสาวออกจากรถได้อย่างปลอดภัย ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจะทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ต.ธัญญา อุดทอง สว.สอบสวน เจ้าของคดีได้ควบคุมตัว น.ส.จันทร์เพ็ญ ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย พร้อมจะทำการสอบสวนคู่กรณีทั้ง 2 รายเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ mgronline