บ้านเก่า ‘อ๋อม อรรคพันธ์’ น้อยใจเป็นรุ่นพี่อยู่ช่อง 7

น้อยใจเป็นรุ่นพี่อยู่ช่อง 7 แต่ไม่มีใครเคารพ!
บ้านเก่า ‘อ๋อม อรรคพันธ์’ อายุเข้า 37 ตอบละเอียดโผล่มีเจ้าตัวน้อย
13 ปีแล้วกับชีวิตบนถนนสายมายาของผู้ชายที่ชื่อว่า อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ที่กว่าจะได้เป็นหนึ่งในพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7

ผู้ชายคนนี้ต้องพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขามีดีมากกว่าแค่หน้าตาหล่อ 13 ปีแล้วกับชีวิตบนถนนสายมายา

ของผู้ชายที่ชื่อว่า อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ที่กว่าจะได้เป็นหนึ่งในพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7 ผู้ชายคนนี้ต้องพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขามีดีมากกว่าแค่หน้าตาหล่อ

ก่อนที่ อ๋อม จะได้มาเป็นพระเอกนั้น เส้นทางการเริ่มต้นสู่อาชีพนักแสดงของเขาก็เหมือนกับดาราหลายๆ คน

ที่ต้องผ่านการเล่นโฆษณา ถ่ายแบบ เล่นเอ็มวี จนความหล่อเตะตาผู้ใหญ่ และถูกเรียกตัวให้มาชิมลางงานแสดง

ซึ่งการเล่นละครเรื่องแรกของ อ๋อม อรรคพันธ์ นั้น ยังได้เล่นเป็นแค่นักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง รักซ่อนแค้น ที่ออกอากาศทางช่อง 3

ก่อนจะได้เริ่มเล่นบทตัวรองในละครเรื่องอื่นๆ ของค่ายโพลีพลัส ก่อนจะถูกผลักดันให้เป็นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่อง สาวใช้ไฮเทค

แต่ก่อนที่ อ๋อม อรรคพันธ์ จะได้เป็นพระเอกเต็มตัว เคยเล่นบทรองในละครเรื่องพระจันทร์ลายพยัคฆ์ ซึ่งละครเรื่องนี้ทำให้อ๋อมได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขานักแสดงสมทบชายดีเด่น ในปี 2553

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ก็ผ่านมา 13 ปีแล้ว และ 13 ปี บนถนนสายบันเทิงของ อ๋อม อรรคพันธ์

นั้นทำให้ชีวิตของผู้ชายคนนี้เปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน วันนี้อ๋อมพร้อมแล้วที่จะมาพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตของเขาในวงการมายา

พี่ใหญ่ของช่อง 7 เพราะตอนนี้ พระเอกหลายคนของช่อง 7 ต่างทยอยออกไปเป็นนักแสดงอิสระ จะเหลือรุ่นพี่อยู่ในช่องไม่กี่คนแล้ว

ต้องยอมรับกับความปากแข็งและความซุ่มเงียบของพระเอกผิวเข้ม อย่างหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ จริงๆ เพราะคบกับใครไม่เคยเปิดตัวหรือยอมรับว่าสาวที่กำลังซุ่มคบอยู่เป็นแฟนสักคน

สำหรับสาว มิน พีชญานี่ เป็นนางเอกที่เคยร่วมงานกับหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ในเรื่อง “บันไดดอกรัก” ในปี54 ต้องบอกเลยว่าเรื่อง”บันไดดอกรัก”นี่หนุ่มอ๋อมเป็นพsะยาเทครัวสุด

เพราะในเรื่องนี้นางเอกนางร้ายหนุ่มอ๋อมตามคั่วหมดทุกคนจนก่อนหน้านี้มีข่าวเล็ดรอดจากกองละครเรื่องนี้ว่า ทั้ง 3 สาวนี้เขม่นกันเพราะเรื่องหนุ่มอ๋อม จนทั้ง 3สาวต้องออกมาเคลียร์ข่าวกันเป็นการด่วน

เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้วในเรื่อง“บันไดดอกรัก”นางเอกสาวลูกครึ่งอย่าง แซมมี่ เคาวเวลล์ กับพระเอกหนุ่มหน้าไทย อ๋อม อรรคพันธ์ หลายคนก็ลุ้นให้คู่นี้จิ้นกันนอกจอ

เพราะคู่นี้ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลาอยู่ในกองละคร แถมคนในกองยังเม้าท์กันกระฉ่อนว่าหนุ่มอ๋อมขยันขายขนมจีบให้สาวแซมมี่อีกต่างหาก