ธามไท ฝากข้อความถึง โฟร์ หลังฝ่ายหญิงร่ำไห้ บอกสาเหตุการเลิกรา

หลังจากก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนสงสัยกันยกใหญ่ กับความสัมพันธ์คู่รักนักร้อง โฟร์ ศกลรัตน์ กับ ธามไท เมื่อจู่ๆ อินสตาแกรมของสาวโฟร์ ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นชวนสงสัย หยอดเบาๆว่า รีบจีบตอนนี้ สวยกว่านี้จีบยากละนะ ท่ามกลางหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่หรือไม่ แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่เลิกกันจริง แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงแต่อย่างใด

ชมคลิป

ทว่าล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 65 สาวโฟร์ได้ยอมออกมาพูดแล้ว ถึงสาเหตุที่เลิกกับอดีตแฟนหนุ่ม ธามไท ว่า ตอนนี้ตนเองโสด 100 เปอร์เซ็น และได้เลิกกับธามไทมาหลายเดือนแล้ว

ส่วนเหตุผลที่เลิกรานั้น มันมีหลายปัจจัยมากและก็ไม่ได้การตัดสินใจที่จะเลิกโดยทันที แต่มันมีการผ่านความคิด ปรับ เปลี่ยน และคุยกันมาแล้ว ซึ่งการเลิกราครั้งนี้เป็นการจบกันด้วยดี และมีการนั่งคุยกันว่า เรามองอนาคตกันยังไงบ้าง รวมถึงพูดคุยกันถึงเรื่องสเต็ปในชีวิตของตนเองโตขึ้นอีกระดับหนึ่งแล้วในสเต็ปที่ไม่อยากเที่ยวเล่นไปวันๆ จึงมานั่งคุยกับ ธามไท

ว่า ตอนนี้ชีวิตเขามองอนาคตหรือมีแพลนยังไงบ้างมั้ย แต่พอคุยกันได้บทสรุปคือหยุดความสัมพันธ์ในครั้งนี้ สำหรับเรื่องที่มีโอกาสจะรีเทิร์นกับ ธามไท หรือไม่นั้น ทำเอา โฟร์ ไม่สามารถกลั้นน้ำตาไว้ได้ พร้อมเผยด้วยเสียงสั่นเครือว่า โอกาสคืนดีตอนแรกยอมรับว่า คิดว่าจะมี เพราะ ใจก็ยังรักและเป็นห่วงอยู่ตลอด แต่พอเธอตัดสินใจไป แล้วคุยกันว่าจะเลิกกัน

ด้านโฟร์ก็ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ส่วนธามไทก็ใช้เวลาอยู่กับตนเอง แล้วเธอก็คิดว่า ถ้าเขารักเราหรือเรารักเขามากๆน่าจะปรับตัวและปรับความเข้าใจกันใหม่ได้ แต่พอเวลามันผ่านมาเดือนกว่า สองเดือน มันไม่มีการที่จะพยายามเข้ามาหากัน

ซึ่งโฟร์ก็เข้าใจเหตุผลของ อดีตแฟนหนุ่ม เพราะว่า ตั้งแต่คุยวันแรก ฝ่ายชายบอกว่า ธามยังไม่มีอนาคตให้โฟร์เลย ไม่รู้ว่าจะไปทางไหนดี ถ้าเกิดวันนี้โฟร์อยากก้าวไปข้างหน้าแล้ว ธามก็ปล่อยให้ไปเจอคนที่พร้อมกว่าที่จะซับพอร์ตโฟร์ทุกอย่าง ทำให้โฟร์รู้สึกไม่มีทางที่จะกลับมาคบหรือมาคุยกันอีกแล้ว

ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีใครผิดมัน ก็คิดว่าต่างฝ่ายต่างมูฟออนเป็นทางออกที่ดีที่สุด ส่วนที่หลายคนสงสัยทำไมไม่ยอมออกมาพูดว่าเลิกกันนั้น สาวโฟร์ เผยว่า ตนเองเอาให้แน่ใจและชัวร์ว่าเลิกกันจริง และรอให้ใจเรารู้สึกนิ่งและพร้อมก่อนเพราะทุกอย่างมันต้องใช้เวลา คบมาเป็น 7 ปี ไม่ใช่ 7 เดือน มันไม่ใช่เป็นอะไรที่ง่ายเลย

โดยหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาใหกำลังใจทั้งคู่มากมาย และเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ ไม่เพียงแค่นั้น ฝ่ายชายอย่างหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยได้ระบุว่า แมวพอคืนได้ แต่ความรู้สึกดีๆ สปอร์ตบราและก็เดรสกับส้นสูงไม่คืนนะ แม้จะเป็นข้อความที่สร้างรอยยิ้มได้ แต่ทว่าหลายคนกลับซึ้งจนน้ำตาไหล เพราะรับรู้ถึงความรู้สึกดีๆที่ทั้งคู่มีให้กันจนถึงวันสุดท้าย และพร้อมกันเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่อย่างมากมายเลยทีเดียว

เรียบเรียง sianmews