บ้านหลังที่ 5 ‘ตั๊กแตน ชลดา’ กตัญญูสร้างหลังที่ 5 ให้พ่อ (คลิป)

บ้านหลังที่ 5 ‘ตั๊กแตน ชลดา’ กตัญญูสร้างหลังที่ 5 ให้พ่อ (คลิป)

น้ำตาไหล! ไม่เคยลืมผู้ให้โอกาส ‘เอ ศุภชัย’
บ้านหลังที่ 5 ‘ตั๊กแตน ชลดา’ ขยันทำงาน จนขึ้นแท่นลูกทุ่งเศรษฐีนีเมืองไทย
เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสุดกตัญญูสำหรับ ตั๊กแตน ชลดา เพราะเจ้าตัวเคยบอกเอาไว้ว่าที่ตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้สร้างบ้านให้กับคนในครอบครัว

ซึ่งเจ้าตัวก็ทยอยสร้างบ้านให้กับทุกคนอย่างที่ได้บอกเอาไว้ ซึ่งบ้านหลังล่าสุดที่เพิ่งจะสร้างเสร็จ เป็นบ้านหลังที่ 5 บ้านที่ตั๊กแตนตั้งใจจะสร้างให้กับพ่อ

ที่บ้านหนองนกกระเรียน ต.หนองหอย อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา และได้มีการทำบุญขึ้นบ้านใหม่แบบเรียบง่ายแต่อบอุ่นท่ามกลางญาติๆ ที่มาร่วมงาน

โดยนักร้องสาวได้โพสต์รูปอีกหนึ่งความสำเร็จของตัวเองลงในอินสตาแกรม และก็มีเพื่อนพี่น้องรวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมาย

ที่ผ่านมา เราได้เห็นศิลปินลูกทุ่งสาวแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา (พบพร ภาคินทร์) เล่าเรื่องความน่ารักและร่วมงานกับ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร

ซึ่งทั้งสองได้สนับสนุนกันและกันแบบเต็มที่ และล่าสุดหลังไปแสดงคอนเสิร์ตที่บ้านของเอ ตั๊กแตนก็มาเล่าถึงความประทับใจในมุมที่หลายคนไม่รู้

โดยตั๊กแตน ได้เขียนข้อความ “แม่เอพูดบนเวทีคอนเสิร์ตที่บ้านเกิดแม่เอว่า อยากให้คำว่า “ศุภชัย=ให้”ตอนนี้หนูเชื่อว่าคนทั้งประเทศเชื่อแบบนั้น ”

แม่คือผู้ให้” เผื่อแผ่ความสุขให้กับคนรอบข้าง ไปคอนเสิร์ตที่บ้านแม่รอบนี้หนูรู้สึกถึงความรัก ความอบอุ่น ที่แม่มีให้กับคนรอบข้าง

และดีใจเผื่อแผ่มาถึงหนู ด้วย ไม่คิดไม่ฝัน ว่าหนูจะได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่จากแม่ ทั้งๆ ที่เรารู้จักกันได้ไม่นานแต่แม่ให้หนูแบบบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้

แม่คอยแนะนำ คอยให้กำลังใจ ให้พลังบวกกับหนูมากๆ จากที่เคยหมดหวัง หมดไw และท้อ กับอะไรหลายๆอย่างที่ไม่สามารถพูดได้ ตอนนี้กลายเป็นว่าจุดไwในตัวหนูอีกครั้ง”

และตั๊กแตน ก็ทิ้งท้ายว่า “โอกาสที่แม่ให้มา หนูจะทำมันให้ดีที่สุด จะส่งความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับแฟนๆ ของหนู

ให้ทุกคนมีความสุขกับการดูโชว์ของหนู จะสร้างผลงานเพลงใหม่ๆให้แฟนๆได้ชม “จะทำให้แม่ภูมิใจในลูกสาวคนนี้

“จะทำให้แม่รู้สึกว่าโอกาสที่ให้มานั้นไม่สูญเปล่า” ขอบคุณที่รักและเอ็นดูเด็กคนนี้นะคะ รักนะคะ”

นอกจากจะสามารถร้องเพลงของต้นสังกัดเก่าผ่านการสนับสนุนของเอ ศุภชัย แล้ว ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ก็มีผลงานใหม่ในฐานะศิลปินอิสระ

ซึ่งล่าสุดเธอก็มีเพลง “จีบได้บายได้” ผลงานใหม่แนวลูกทุ่งดั้งเดิมออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง