“พิงกี้” ได้รับอิสระ ยกมือไหว้ขอบคุณทุกคน

“พิงกี้” ได้รับอิสระ ยกมือไหว้ขอบคุณทุกคน เรื่องราวที่หลายคนเฝ้ารอ และตามอยู่เสมอสำหรับ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” นักแสดงสาวชื่อดัง ที่ผ่านไปนานนับเดือนก็ยังไม่มีวี่แววจะได้ออกมาก และรับอิสระภาพ ซึ่งความจริงนั้นไม่ทราบว่า เป็นอย่างไร หากเจ้าตัวไม่มีโอกาสี่จะได้ชี้แจ้งให้สังคมภายนอกได้รับรู้เพราะว่าตนเองนั้น ไม่สามารถที่จะออกมาได้ ท่ามกลางเสียงที่แตกออกเป็นสองฝั่ง มีทั้งให้กำลังใจและ และเห็นด้วย กับสิ่ที่พิงกี้ได้รับ ซึ่งล่าสุดนั้นก็

Read more

เปิดชื่อเหยื่อ- รถตู้ กทม.-จันทบุรี ประสานงากระบะ ย่างสดดับหลายสิบ (ชมคลิป)

เปิดชื่อเหยื่อ- รถตู้ กทม.-จันทบุรี ประสานงากระบะ ย่างสดดับหลายสิบ (ชมคลิป) เปิดชื่อเหยื่อ- รถตู้ กทม.-จันทบุรี ประสานงากระบะ ย่างสดดับหลายสิบ (ชมคลิป) เปิดชื่อเหยื่อ- รถตู้ กทม.-จันทบุรี ประสานงากระบะ ย่างสดดับหลายสิบ (ชมคลิป) เปิดชื่อเหยื่อ- รถตู้

Read more

ข่าว ใจสลาย เมียวัย21 นอนอ้าขา นึกว่าทำอะไร ก่อนมองไป ในผ้าถุง เท่านั้นแหละ กอดเมียร่ำไห้ใจแทบขาด

ข่าว ใจสลาย เมียวัย21 นอนอ้าขา นึกว่าทำอะไร ก่อนมองไป ในผ้าถุง เท่านั้นแหละ กอดเมียร่ำไห้ใจแทบขาด ข่าว ใจสลาย เมียวัย21 นอนอ้าขา นึกว่าทำอะไร ก่อนมองไป ในผ้าถุง เท่านั้นแหละ กอดเมียร่ำไห้ใจแทบขาด ข่าว ใจสลาย

Read more

ตุ๊กกี้ เสียใจ หลังเห็นสภาพของ เท่ง เถิดเทิง (คลิป)

ตุ๊กกี้ เสียใจ หลังเห็นสภาพของ เท่ง เถิดเทิง (คลิป) ตุ๊กกี้ เสียใจ หลังเห็นสภาพของ เท่ง เถิดเทิง (คลิป) ตุ๊กกี้ เสียใจ หลังเห็นสภาพของ เท่ง เถิดเทิง (คลิป) ตุ๊กกี้ เสียใจ

Read more

บิลลี่ โอแกน ทนไม่ไหว ‘โพสต์เ’ดือดถึง ลำใ’ย ไหทองคำ หลังได้ดูMVเพลงใหม่…

บิลลี่ โอแกน ทนไม่ไหว ‘โพสต์เ’ดือดถึง ลำใ’ย ไหทองคำ หลังได้ดูMVเพลงใหม่… บิลลี่ โอแกน ทนไม่ไหว ‘โพสต์เ’ดือดถึง ลำใ’ย ไหทองคำ หลังได้ดูMVเพลงใหม่.. เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่มีคนแห่พูดถึงกันอย่างมาก สำหรับ ลำไย ไหทองคำ หลังจากมิวสิควีดีโอเพลง เจ็บตรงนี้

Read more

สามีออกไปทำงาน 3 ปี ส่งเงินให้ภรรยาใช้ 2 แสน แต่พอกลับมาบ้านสิ่งที่เห็นทำเอาเข่าอ่อน น้ำตาไหลทันที!

สามีออกไปทำงาน 3 ปี ส่งเงินให้ภรรยาใช้ 2 แสน แต่พอกลับมาบ้านสิ่งที่เห็นทำเอาเข่าอ่อน น้ำตาไหลทันที! สามีออกไปทำงาน 3 ปี ส่งเงินให้ภรรยาใช้ 2 แสน แต่พอกลับมาบ้านสิ่งที่เห็นทำเอาเข่าอ่อน น้ำตาไหลทันที! สามีออกไปทำงาน 3 ปี ส่งเงินให้ภรรยาใช้

Read more

ศาลสั่งจำคุก ปารีณา ฐานหมิ่นประมาท แกนนำขอนแก่น

ศาลสั่งจำคุก ปารีณา ฐานหมิ่นประมาท แกนนำขอนแก่น ศาลสั่งจำคุก ปารีณา ฐานหมิ่นประมาท แกนนำขอนแก่น ศาลจังหวัดขอนแก่นนัดอ่านคำพิพากษาระหว่างโจทก์ คือนายอรรถพล บัวพัฒน์ หรือครูใหญ่ แกนนำกลุ่มขอนแก่นพอกันที กับ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ฐานความผิดหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

Read more